3 dòng Dark Custom của D-H khuấy đảo âm thanh đường phố
2 bánh

3 dòng Dark Custom của D-H khuấy đảo âm thanh đường phố

h-d-dd

Năm 2016, Harley-Davidson khẳng định sự thống lĩnh của dòng xe Dark Custom với thiết kế mới của Iron 883™, Forty-Eight® và Harley-Davidson Street™. Những cỗ máy mạnh mẽ và đáng tin cậy này hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đích thực với các tay lái trẻ.

Iron 883

Iron 883 được trang bị động cơ Evolution® V-Twin 883cc đã được tinh chỉnh từ nhà máy nhằm cung cấp một sức mạnh tối ưu. Toàn bộ phần bánh xe màu đen không chỉ được tạo điểm nhấn với đĩa phanh và các gờ màu sáng trên bộ mâm đúc chín chấu mà cảm giác lái còn được cải thiện.

H-D_SPORTSTER_IRON_883-dd_012

Iron 883 – mô tô phù hợp cho giới trẻ mê tốc độ

Iron 883 phiên bản 2016 có 4 màu : Charcoal Satin, Black Denim, hoặc Olive Gold với một logo đại bàng trên bình xăng, hoặc màu Hard Candy Gold Flake với chắn bùn màu đen trang trí chi tiết ngọn lửa.

Xem thêm video về Iron883:

Forty-Eight

Mẫu xe Forty-Eight mới sử dụng lốp trước cỡ 130mm cùng cặp giảm xóc mới được tăng đường kính lên 49mm. Bình xăng cổ điển có dung tích 8 lít. Chắn bùn được thiết kế gọn gàng hơn.

Forty-Eight-dd

Là mẫu xe bán chạy nhất dòng sportster, Forty-Eight tiếp tục cải tiến hệ thống giảm xóc và kiểu đáng mâm mới.

Phiên bản 2016 của Forty Eight hiện có 4 màu : Vivid Black, Billet Silver, Velocity Red Sunglo và Olive Gold. Tùy chọn Hard Candy tùy chỉnh bao gồm Hard Candy Cancun xanh Flake và Hard Candy Gold Flake.

Xem thêm video về mẫu Forty Eight:

Harley-Davidson Street 750

Gọn gàng, nhanh chóng, tiện lợi, Street 750 kết hợp khung xe nhẹ, dễ điều khiển với động cơ Revolution X làm mát bằng dung dịch của dòng xe Dark Custom cảm hứng từ dòng xe gọn nhẹ dành cho đô thị. Năm 2016, Street 750 được trang bị hệ thống phanh trước và phanh sau mới với đĩa phanh đường kính 300mm và cụm pit tông 34mm. Bàn đạp phanh sau đặt ở vị trí mới, và cần số và chân phanh được thiết kế mới mạnh mẽ hơn. Còi xe đã được giấu đằng sau bộ tản nhiệt và hệ thống dây điện thiết kế gọn gàng.

Harley-Davidson-Street-750-dd

Harley-Davidson Street 750 – mẫu xe nhỏ nhất nhà Harley-Davidson

Cả hai mẫu xe Street 2016 sẽ có màu Vivid Black, Black Denim và 2 màu mới: Superior Blue và Velocity Red Sunglo.

Xem thêm video về Street 750:

Hài Nhân

Tin đọc nhiều

To Top