Clip hay

Thót tim màn đánh chặn bóng bầu dục bằng siêu mô tô

Thót tim màn đánh chặn bóng bầu dục bằng siêu mô tô xevathethao.vn

Giải nghệ từ năm 2012 do gặp phải chấn thương nặng, mới đây cựu cầu thủ CLB Bath Rugby có quyết định táo bạo: chơi bóng bầu dục trên siêu mô tô phân khối lớn.

Đứng trên chiếc xe mô tô đang chạy với tốc độ 82,62 km/h rồi tóm gọn trái bóng bầu dục, VĐV Lee Bowers cùng 2 bạn đồng hành Terry Grant và Lewis Moody đã làm được điều mà trước đó chưa có ai làm được hay nói cách khác là không ai dám làm. Điềi đặc biệt, 2 đồng sự này cũng trình diễn bóng bằng xe hơi chạy trên 2 bánh ấn tượng.

Thót tim màn đánh chặn bóng bầu dục bằng siêu mô tô xevathethao.vn

Cụ thể, đầu tiên 2 người bạn dùng 2 chiếc Nissan chạy với tốc độ 50 km/h nhưng chỉ trên 2 bánh, Moody cùng với đồng sự Terry Grant đứng chui người qua cửa xe chuyền bóng cho nhau. Cùng lúc đó, Lee Bowers lái xe phân khối lớn và đứng trên 2 chân chạy tốc độ 82.62 km/h vào giữa bắt bóng thành công.

Thót tim màn đánh chặn bóng bầu dục bằng siêu mô tô xevathethao.vn

Quả thật đó là một tình huống đánh chặn quá đỗi ấn tượng, pha trình diễn kết hợp của Moody và 2 VĐV đua xe mạo hiểm Grant và Bowers ngay sau đó cũng được đại diện Guinness trao chứng nhận kỷ lục thế giới mới.

Thót tim màn đánh chặn bóng bầu dục bằng siêu mô tô xevathethao.vn

Trong môn bóng bầu dục (rugby), đánh chặn là một trong những kỹ năng rất quan trọng mà mỗi VĐV dù chơi tấn công hay phòng ngự phải “nằm lòng”. Là một VĐV từng chơi với vai trò phòng ngự, hơn ai hết Lewis Moody có rất nhiều kinh nghiệm về kỹ năng này.

Video màn chặn đánh bóng bầu dục bằng xe hơi và siêu mô tô ấn tượng.

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top