Trải nghiệm khó quên tại Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover
Văn hóa xe

Trải nghiệm khó quên tại Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover

ClassicWorksLaunch-205

Khu Trung tâm xe cổ (Jaguar Lan Rover Classic Works) mới tại Coventry là trung tâm của tất cả các hoạt động kinh doanh toàn cầu và hoạt động liên quan đến khách hàng xe cổ của Jaguar Land Rover.

Trung tâm xe cổ của Jaguar Land Rover là một cơ sở hoàn toàn mới được đặt tại Midlands, Anh Quốc dành riêng cho hoạt động cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế để thúc đẩy niềm đam mê của các chủ sở hữu và những người hâm mộ dành cho xe cổ của Jaguar và Land Rover. Giám đốc Điều hành Jaguar Land Rover, Tiến sĩ Ralf Speth và Giám đốc Điều hành Dự án Đặc biệt của Jaguar Land Rover, ông John Edwards, đã tham dự lễ khai mạc ngày hôm nay của Classic Works, Trung tâm kinh doanh, sản xuất và phục hồi xe cổ lớn nhất thế giới.

Trải nghiệm khó quên tại Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover

Sự ra đời của Trung tâm xe cổ Classic Work tại Coventry là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu xe cổ Jaguar Land Rover được ra mắt vào tháng 03 năm 2016. Trung tâm Jaguar Land Rover Classic được xây dựng nhằm mục đích cung cấp các hoạt động kinh doanh, dịch vụ và phục chế xe cổ. Sự mở rộng toàn cầu của thương hiệu được tiếp tục diễn ra vào cuối mùa hè này với sự ra đời của một cơ sở mới tại Essen tại Đức. Giám đốc Điều hành Dự án Đặc biệt của Jaguar Land Rover, John Edwards, cho biết: “Trung tâm xe cổ rất quan trọng đối với Jaguar Land Rover. Nó còn hơn cả một tòa nhà – đó là trái tim và tâm hồn của xe cổ Jaguar Land Rover đối với khách hàng trên toàn thế giới. Đây là một cơ hội tuyệt vời có thể hỗ trợ chủ sở hữu và những người đam mê hai thương hiệu lớn của chúng tôi một dịch vụ đầy đủ cho xe cổ. “

Trải nghiệm khó quên tại Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover
Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover là công trình lớn nhất thế giới, với không gian trưng bày chuyên dụng và 54 gian hàng để phục vụ và khôi phục lại tất cả các dòng xe của Jaguar và Land Rover có tuổi đời hơn một thập kỷ trở lên.

Khu xưởng dịch vụ được thiết kế bao gồm các khu vực chuyên dụng như kiểm tra tình trạng xe, tái sản xuất và lắp ráp cho các mẫu Land Rover Series I, Range Rover Classic và Jaguar E-type Reborn, bao gồm một dây truyền động cơ và các khu nhà xưởng lắp ráp chuyên dụng cho XKSS.

Trải nghiệm khó quên tại Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover
Trung tâm phục chế xe cổ cũng là nơi trưng bày hơn 500 xe cổ thuộc bộ sưu tập xe cổ của Jaguar Land Rover, một bộ sưu tập mang tính tham khảo vô giá về lịch sử phát triển của ngành công nghiệp ô tô Anh Quốc. Các dòng xe trong bộ sưu tập này luôn có sẵn và có thể cho các câu lạc bộ xe hơi và các viện bảo tàng mượn và đối vói Jaguar Land Rover, họ là những đối tác sẽ góp phần giới thiệu di sản này tại các sự kiện.

Để hỗ trợ sự phát triển của kinh doanh cổ, Jaguar Land Rover đã đầu tư rất nhiều vào các kỹ năng sản xuất truyền thống, với số lượng nhân viên có kỹ năng sử dụng thuần thục lên 100% kể từ khi được thành lập. Hiện tại, trung tâm có hơn 80 chuyên gia đang làm việc với nhiều năm kinh nghiệm chỉ làm việc trên các mô hình phục vụ tại các cơ sở mới. Đến cuối năm 2017, con số này dự kiến sẽ tăng lên đến hơn 120 chuyên gia.

Trải nghiệm khó quên tại Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover
Mối quan hệ gắn kết với giá trị kinh doanh cốt lõi của Jaguar Land Rover đó chính là hoạt động kinh doanh xe cổ cũng có thể tận dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, như công nghệ quét 3D và hỗ trợ thiết kế bằng máy tính (Computer Aided Design) cho phép tái trang bị và đưa trở lại các bộ phận như khung xe của Jaguar E-type Và Range Rover Classic – những bộ phận thường rất tốn kém để tái sản xuất.

Giám Đốc Kinh doanh của Jaguar Land Rover, Tim Hannig, cho biết: “Nhân viên của chúng tôi, kiến thức và kỹ năng của họ là trái tim của Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover. Hiện có hơn 1,5 triệu xe cổ của Jaguar và Land Rover trên toàn thế giới, và chúng tôi đang đầu tư kỹ năng sản xuất và phục chế truyền thống để đảm bảo những người đam mê có thể nhìn chiếc xe với một quá khứ huy hoàng và một tương lai tươi sáng. “

Trải nghiệm khó quên tại Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover
Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover là nguồn cung cấp chính thức các mẫu xe cổ chính hãng, dịch vụ chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng và trải nghiệm không thể quên cho những người đam mê xe cổ Jaguar và Land Rover trên toàn thế giới – tất cả đều được cung cấp tại Trung tâm xe cổ Classic Works.

Tin đọc nhiều

To Top