Á hậu Doanh nhân Người Việt Ngô Thùy Linh tươi xinh bên xe độ SH
Sao&Xe

Á hậu Doanh nhân Người Việt Ngô Thùy Linh tươi xinh bên xe độ SH

a-hau-doanh-nhan-nguoi-viet-tai-han-quoc-ngo-thuy-linh (5)

Là một nữ doanh nhân khá bận rộn, nhưng Á hậu Doanh nhân Người Việt tại Hàn Quốc Ngô Thùy Linh vẫn giành thời gian đến tham gia Ngày Hội SH Toàn Quốc 2017 bởi cô khá thích dòng xe này và gắn bó nhiều kỉ niệm cùng chiếc xe tay ga cao cấp đến từ Nhật này.

a-hau-doanh-nhan-nguoi-viet-tai-han-quoc-ngo-thuy-linh (4)

Á hậu Ngô Thùy Linh bất ngờ xuất hiện ở Ngày Hội SH Toàn Quốc 2017

a-hau-doanh-nhan-nguoi-viet-tai-han-quoc-ngo-thuy-linh (5)

Ngày Hội SH Toàn Quốc 2017 là sự kiện lớn dành cho những người đam mê dòng xe tay ga Honda SH trên cả nước được Cộng Đồng SH Việt Nam tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của hơn 300 thành viên đến từ nhiều Câu lạc bộ (CLB) SH khác trên mọi miền như: CLB SH Thái Nguyên, SH Hải Phòng, Sài Gòn SH Club, CLB SFC, SH Hà Nam, Đà Nẵng… Chủ đề của “Ngày Hội SH Toàn Quốc 2017” là “Kết nối đam mê” với ý nghĩa sự kiện sẽ thực sự là một Ngày hội lớn giữa những người đam mê dòng xe SH nói riêng và đam mê xe máy nói chung. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng mong rằng, qua sự kiện này các thành viên đến từ những CLB SH ba miền đất nước sẽ thêm gắn kết, chung tay tạo lập nên một “đại gia đình” chơi xe tay ga SH vững mạnh, chuyên nghiệp, đóng góp nhiều hơn những lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng.

a-hau-doanh-nhan-nguoi-viet-tai-han-quoc-ngo-thuy-linh (3)

Sau khi đăng quang ngôi vị ở cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế hồi tháng 4, Á hậu Ngô Thùy Linh chọn cho mình một cuộc sống bình lặng, ít xuất hiện ở sự kiện giải trí bởi guồng quay trong việc điều hành chuỗi spa và làm tốt vai trò nội trợ của mình. Cô xuất hiện trong trang phục trắng thanh thoát đi cùng kiểu tóc uốn bồng bềnh, nhẹ nhàng, nữ tính.

a-hau-doanh-nhan-nguoi-viet-tai-han-quoc-ngo-thuy-linh (2)

Ngô Thùy Linh, một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt, giỏi giang và luôn ấp ủ trong mình một “tham vọng” phát triển công nghệ làm đẹp của đất nước. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt tại Hàn Quốc đối với Thùy Linh, không phải là một đấu trường nhan sắc, là mà cơ hội để học hỏi và tăng cường hợp tác quốc tế.

a-hau-doanh-nhan-nguoi-viet-tai-han-quoc-ngo-thuy-linh (1)

Giây phút Ngô Thùy Linh đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt tại Hàn Quốc

Tin đọc nhiều

To Top