Xác nhận: Messi chơi tệ không phải do chấn thương
Bóng đá

Xác nhận: Messi chơi tệ không phải do chấn thương

Ngôi sao Lionel Messi đã thi đấu rất vật vờ trên sân trong trận thua vừa rồi của Barcelona trước Atletico Madrid.

Xác nhận: Messi chơi tệ không phải do chấn thương

Dấu hỏi lớn mang tên Messi. Ảnh: Internet.

[dropcap]S[/dropcap]au trận thua 0-2 tại lượt về tứ kết Champions League của Barca, tờ Cadena COPE đã lý giải cho màn trình diễn tệ hại của Messi là do anh gặp một vấn đề ở bắp chân. Điều này khiến cầu thủ người Argentina gần như ‘đi bộ’ từ đầu tới cuối trận. Mặc dù đội nhà bị rơi vào thế bất lợi, nhưng không hề thấy anh có những tình huống đi bóng tạo sự đột phá như vẫn thường làm.

Tuy nhiên, mới đây Barcelona đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. BLĐ đội bóng đã xác nhận với tờ SPORT rằng “Messi hoàn toàn lành lặn”. Tuy nhiên, phải thừa nhận là ngôi sao này đang ở trong giai đoạn phong độ vô cùng tệ hại.

Cụ thể, số 10 của Barca đã trải qua 452 phút không thể tìm đến mảnh lưới đối phương. Mặc dù đang đứng trước cột mốc 500 bàn trong sự nghiệp, tuy nhiên điều này có vẻ đang vô tình trở thành rào cản. Theo như ghi nhận, kể từ tháng 04/2010, chưa bao giờ Messi có khoảng thời gian ‘im hơi’ lâu đến như vậy.

Giờ đây trước mắt Barca sẽ là nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch La Liga. Nếu như thất bại nốt ở đấu trường này, thì đây quả là một mùa giải đáng thất vọng.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top