Fan Man Utd ngây ngất với chữ kí mới đây của CLB
Bóng đá

Fan Man Utd ngây ngất với chữ kí mới đây của CLB

fan-man-utd-ngay-ngat-voi-chu-ki-moi-day-cua-clb-191734.jpg

Với việc Man United thông báo hợp đồng mới với hậu vệ Diogo Dalot, các CĐV đã vui mừng khôn xiết.

Ngày 06/06, trên trang chủ của CLB Man United đã thông báo vừa chốt hợp đồng với hậu vệ Diogo Dalot từ Porto giá 20 triệu euro. Anh chàng năm nay chỉ mới 19 tuổi và HLV Jose Mourinho mong rằng Quỷ đỏ sẽ là nơi để hậu vệ người Bồ Đào Nha có thể tỏa sáng hơn trong tương lai. 

Fan Man Utd ngây ngất với chữ kí mới đây của CLB - Bóng Đá

 

ĐIều này đã làm các fan Man United vô cùng phấn khích. Một tài khoản trong MUFC viết lên Twitter: “Tôi đã theo dõi thương vụ về cậu bé này trong 24 giờ qua. Đây là tài năng phù hợp với Man United.” Một tài khoản khác cũng bình luận: “Anh ấy có thể chơi ở bất kỳ đâu. Đó là ưu điểm của cậu ta.”

Ngoài ra trên các kênh khác như Youtube cũng đã đăng tải nhiều video chào đón chàng trai trẻ 19 tuổi. Các CĐV đều nêu cao khẩu hiệu: “Cuối cùng thì cậu cũng thuộc về chúng tôi, có vẻ như anh ấy thuộc về các chàng trai màu đỏ từ lâu.”

Nếu bạn tìm trên Google cái tên Diogo Dalot thì bạn sẽ nhận được ngay 35 ngàn kết quả ngay ngày 06/06. Nhưng các fan vẫn không thể tìm thông tìn đầy đủ về cuộc đời và sự nghiệp của anh trên trang Wikipedia. Theo những thông tin ít ỏi được đăng tải thì Diogo Dalot tên đầy đủ là José Diogo Dalot Teixeira, sinh ngày 8/03/1999 tại Braga, Bồ Đào Nha.

Từ năm 9 tuổi anh đã theo bóng đá và tập luyện tại đội hình trẻ Porto. Đến mùa 2017/18, Dalot mới chính thức khoác áo đội hình chính của Porto. Việc chuyển sang thi đấu cho Man United thật sự là bước ngoặt đối với anh.

Video tài năng của Diogo Dalot

Tin đọc nhiều

To Top