Everton tiễn Lukaku, đón Ighalo
Bóng đá

Everton tiễn Lukaku, đón Ighalo

Trước viễn cảnh không thể giữ chân chân sút chủ lực Romelu Lukaku, ban lãnh đạo Everton đã có động thái chuẩn bị ráo riết. Người họ nhắm đến là ngôi sao đang lên của Watford.

Everton tiễn Lukaku, đón Ighalo

Ighalo được nhắm để thay thế Lukaku. Ảnh: Internet.

[dropcap]R[/dropcap]ời Chelsea, tiền đạo người Bỉ đã vụt sáng tại Goodison Park để trở thành một trong những tiền đạo được thèm muốn nhất châu Âu, những ông lớn như Real Madrid, Manchester United hay chính Chelsea đang sẵn sàng ngồi vào bàn thương lượng và đồng ý trả mức giá không tưởng cho Lukaku.

Việc thường xuyên không được tham dự Champions League hay tối thiểu là Europa League đã khiến Everton không còn cơ sở để giữ chân Lukaku. Tiền đạo này đã bày tỏ mong muốn được ra đi, đến những CLB lớn để thỏa ước muốn chơi ở đấu trường cao nhất châu lục.

Everton dù muốn dù không cũng chẳng thể giữ chân Lukaku, họ đã lường trước tương lai, nên ngay lúc này, Everton lập tức liên hệ với Odion Ighalo của Watford.

Cầu thủ này đã ghi 14 bàn tại Ngoại hạng Anh mùa này và giúp Watford tránh xa khu vực xuống hạng. Phong cách chơi của cầu thủ người Nigeria cũng tương tự Lukaku, đầy mạnh mẽ và tốc độ. Vừa qua, anh cũng được tờ Goal bình chọn là cầu thủ Nigeria xuất sắc nhất năm.

Hiện tại, Everton đang trở thành đối thủ của những ông lớn của Ngoại hạng Anh trong thương vụ này, bởi cả M.U, Cheslea và Arsenal đều đang chực chờ cái tên Ighalo.

 

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top