‘Độc cô cầu bại’ Duy Nhất múa võ bên siêu mô tô
Sao&Xe

‘Độc cô cầu bại’ Duy Nhất múa võ bên siêu mô tô

‘Độc cô cầu bại’ Nguyễn Trần Duy Nhất noài đam mê võ, anh còn là tín đồ của những chiếc siêu mô tô.

Trên trang cá nhân, võ sĩ Duy Nhất đăng tải một đoạn clip ngắn đi kèm lời bình “Sáng thứ 7 cuối tuần mạnh khỏe” gây nhiều chú ý. Đoạn clip cận cảnh hình ảnh nam võ sĩ múa võ bên cạnh siêu mô tô Kawasaki.

Xem clip ‘Độc cô cầu bại’ Duy Nhất múa võ bên siêu mô tô Kawasaki vào cuối tuần

Đây không phải lần đầu “độc cô cầu bại” làng Muaya Việt khoe dáng bên siêu mô tô. Anh từng hợp tác cùng Xe và Thể Thao trải nghiệm những chiếc mô tô hàng đầu, trong số đó phải nhắc đến bộ ảnh cực chất của Duy Nhất bên cạnh siêu mô tô Yamaha VMax phiên bản đặc biệt kỉ niệm 60 năm thương hiệu.

Clip “ĐỘC CÔ CẦU BẠI” NGUYỄN TRẦN DUY NHẤT CHỤP ẢNH CÙNG SIÊU MÔ TÔ

Võ sỹ Nguyễn Trần Duy Nhất được làng Muay Việt Nam gọi bằng cái tên Độc Cô Cầu Bại nhờ 6 lần vô địch thế giới và vô số danh hiệu ở nhiều trường đấu nổi tiếng. Thế nhưng ít ai biết anh còn một đam mê khác bên ngoài võ thuật.

vo sy duy nhat yamaha vmax (3)

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất ghìm cương siêu mô tô Yamaha VMax

Duy Nhất chia sẻ: “Sau những giờ phút tập luyện Muay Thai mệt mỏi thì việc trải nghiệm những chiếc xe mô tô giúp tôi cảm thấy thoải mái. Được trải nghiệm những chiếc xe mô tô đúng chất là những người đàn ông thích thể thao mạnh mẽ, tốc độ cùng âm thanh phát ra từ tiếng xe giúp mình cảm thấy phấn khích hơn”.

Nguyen tran duy nhat Yamaha vmax (10)

“Tôi rất thích những pha biểu diễn mô tô, nếu có cơ hội tôi cũng sẽ học chúng. Trong võ thuật cũng vậy, một động tác đẹp bao giờ cũng đòi hỏi sự mạo hiểm, nhưng khi bạn thực hiện được nó, nó sẽ thành tuyệt chiêu của bạn.”

Anh cho biết thêm: “Tôi rất thích những pha biểu diễn mô tô, nếu có cơ hội tôi cũng sẽ học chúng. Trong võ thuật cũng vậy, một động tác đẹp bao giờ cũng đòi hỏi sự mạo hiểm, nhưng khi bạn thực hiện được nó, nó sẽ thành tuyệt chiêu của bạn. Tôi đã luyện tập rất nhiều kỹ thuật đá quét trụ, và khi đấu Giải Đại hội Võ thuật và Thể thao châu Á trong nhà năm 2013 tại Hàn Quốc, tôi đã dùng đòn quét trụ đá gãy xương đùi của một đối thủ đến từ Kumekistan.”

Xem thêm clip Trong đêm biểu diễn và thi đấu hỗ trợ VĐV Nguyễn Thị Thanh Trúc điều trị chấn thương, Nguyễn Trần Duy Nhất và Nguyễn Tăng Quyền đã thể hiện màn biểu diễn Muay Boran ấn tượng, chinh phục khán giả có mặt tại Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ, TP.HCM.

Tin đọc nhiều

To Top