Giá ô tô tiếp tục giảm mạnh trong tháng 6.2017
Bảng giá xe

Giá ô tô tiếp tục giảm mạnh trong tháng 6.2017

Nissan X-Trail lần đầu vượt qua Mazda CX-5 để trở thành dòng xe bán chạy nhất phân khúc.

Các hãng xe hơi trong nước tiếp tục tung ra chương trình giảm giá các sản phẩm của mình trong tháng 6.2017. Thậm chí có những mẫu giảm tới 150 triệu đồng.

Nếu trong tháng trước, bạn chưa kịp mua xe “khuyến mãi” thì đừng tiếc nuối, thì trong tháng 6 này, chương trình “giảm giá” còn hấp dẫn hơn.

Mazda CX-5  cũng đang giảm giá sậu

Mazda CX-5 cũng đang giảm giá sậu

Sau chương trình dành cho dòng Mazda6, Trường Hải tiếp tục thưc hiện chiến dịch giảm giá mạnh tay trong tháng 6.2017. Cụ thể, Thaco công bố giá Mazda CX-5 ở mức 849 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất, giảm 30 triệu đồng. Trong khi đó, hai phiên bản 2.5L cũng giảm lần lượt 30 và 40 triệu đồng, chưa kể quà tặng thêm. Trong trường hợp khách không lấy quà tặng thêm, mức giá của CX-5 có thể giảm thêm khoảng 10 triệu nữa.

Trên thực tế, doanh số của Mazda CX-5 thường bỏ xa các đối thủ trong phân khúc như Honda CR-V hay Nissan X-Trail, nên các hãng này cũng không thể không giảm giá để câu khách. Honda đang áp dụng mức giảm giá 150 triệu đồng cho bản CR-V 2.4 AT cơ bản và 100 triệu đồng cho CR-V 2.4 AT-TG. Ngoài ra, liên doanh Nhật Bản còn giảm giá cho Accord, Odyssey và Civic Turbo. Những chiếc Civic Turbo mới bán tại Việt Nam hiện có giá 900 triệu, giảm 50 triệu so với trước đây.

honda cr-v vms 2016

Honda đang áp dụng mức giảm giá 150 triệu đồng cho bản CR-V 2.4 AT cơ bản và 100 triệu đồng cho CR-V 2.4 AT-TG.

Về phía Nissan Việt Nam, hãng vẫn kiên trì chính sách giảm giá cho dòng xe X-Trail. Mức giảm của X-Trail bao gồm cả tiền mặt và quà tặng có giá trị khoảng 40-50 triệu đồng. Toàn bộ các dòng xe khác của Nissan cũng đang áp dụng chính sách giảm giá và tặng quà cho khách mua hàng.

Toyota lâu nay thường đứng ngoài cuộc chơi “giảm giá” cũng không thể đứng ngoài cuộc đua này. Trong tháng 6, Toyota Việt Nam dù không giảm trực tiếp xe vào giá bán, nhưng áp dụng chương trình khuyến mại gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) cho tất cả các dòng xe.

Nissan vẫn kiên trì chính sách giảm giá cho dòng xe X-Trail.

Nissan vẫn kiên trì chính sách giảm giá cho dòng xe X-Trail.

Hyundai cũng tiếp tục chương trình giảm giá cho dòng xe Elantra từ 40 triệu đồng, trong khi Santa Fe giảm từ 70 triệu đồng.

Việc giảm giá liên tục của các hãng xe được cho là động thái kích cầu ở thời điểm chính sách thuế 0% cho các mẫu xe nhập khẩu từ ASEAN sắp được áp dụng vào 2018.

Theo thống kê mới nhất của VAMA, doanh số toàn thị trường đạt 23.232 xe trong tháng 5, tăng 1.740 xe so với tháng 4, trong đó, phân khúc xe du lịch tăng 20%.

Tin đọc nhiều

To Top