Vẻ lãng tử của trai đẹp ngành hàng không
Phong cách

Vẻ lãng tử của trai đẹp ngành hàng không

IMG_5475

Thành viên nhóm BB & BG điển trai dịp cuối năm.

IMG_5485

IMG_5499

Điển trai và có học thức, Trần Huỳnh Hữu Thiện đang làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh. Ở chàng trai 9X này có sự điểm tỉnh của một nhân viên ngành hàng không, có chút năng động của thế hệ trẻ vừa trưởng thành.

IMG_5498

IMG_5491

Trần Huỳnh Hữu Thiện chia sẻ công việc khá bận rộn nên mình vẫn hay stress. Để giải tỏa anh cùng bạn bè chụp ảnh kỷ niệm hoặc làm mẫu cho các shop quần áo. Dù mức thu nhập không cao nhưng việc bộc lộ cảm xúc trước ống kính là điều anh thích làm.

IMG_5496

IMG_5541

“Cuối năm công việc vô cùng mệt nhọc, không có thời gian nghỉ tết hay lễ nhưng đã chọn nghiệp hàng không thì Thiện phấn đấu đến cùng với nó. Nhu cầu người dân đi lai dịp này rất cao, kèm theo vô số tình huống phải giải quyết. Nhưng thấy tâm trạng háo hức của những gương mặt sắp sum vầy làm mình hào hứng”, cậu bản 9X chia sẻ.

IMG_5558

IMG_5572

Vì bận rộn nên Trần Huỳnh Hữu Thiện tranh thủ mọi thời gian trống để ở cạnh gia đình. Sau đó cùng bạn gái xem phim, ăn uống để người yêu không thấy thiếu vắng. Chính sự sắp xếp cuộc sống khoa học giúp chàng điển trai thấy cuộc sống luôn vui tươi.

Ngô Tôn – Photo: Laophil

Tin đọc nhiều

To Top