Kha Ly du lịch cùng gia đình sau đám cưới ấm cúng
Showbiz

Kha Ly du lịch cùng gia đình sau đám cưới ấm cúng

10

Sau đám cưới, Kha Ly và Thanh Duy đã có dịp cùng gia đình đi du lịch để chuẩn bị trở lại với công việc sau khoảng thời gian tất bật chuyện hôn lễ…

1

Kha Ly xinh đẹp hơn sau đám cưới, nữ ca sỹ – diễn viên Kha Ly nhẹ nhàng trong trang phục giản dị cùng gia đình đi du lịch để nạp lại năng lượng sau khoảng thời gian dài tất bận chuẩn bị cho hôn lễ.

5

10

Đám cưới vừa qua của Kha Ly và Thanh Duy nhận được rất nhiều lời chúc mừng của khán giả cũng như bạn bè đồng nghiệp gần xa. Nụ cười hạnh phúc của nữ diễn viên khi tìm được tình yêu cuối cùng của mình khiến bao người phải ghen tỵ.

6

Thanh Duy giờ đây phải mang thêm trọng trách chăm sóc, lo lắng và bảo vệ người vợ của mình. Cả Kha Ly và Thanh Duy đều tỏ ra hạnh phúc khi về chung “một nhà”

2

Chuyến du lịch này còn có các thành viên khác của gia đình 2 bên, đây cũng là một phương pháp giúp các thành viên gắn kết với nhau. Giúp cô dâu mới có thể hiểu hơn gia đình chồng, cũng như chàng rể có thể thấu hiểu được những mong muốn của bố mẹ vợ khi cưới con gái của họ.

7

8

3

Thanh Duy và Kha Ly vui vẻ trong chuyến du lịch giản đơn nhưng đầy xúc cảm và kỷ niệm này.9
Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top