Hé lộ nghề tay trái của nghệ sĩ Trung Dân
Showbiz

Hé lộ nghề tay trái của nghệ sĩ Trung Dân

1

Trung Dân gây ấn tượng với khán giả bằng những vai diễn nông dân chân chất, nồng hậu nhưng ít ai biết ngoài đời, anh cũng là một lão nông chính hiệu. 

Bên cạnh những công việc chính trong nghệ thuật một số sao Việt còn hoạt động thêm những nghề tay trái. Nhiều nghệ sĩ lựa chọn kinh doanh như một trong những hướng phát triển và “làm kinh tế” lâu dài như kinh doanh cửa hàng hải sản, nhà hàng ăn hay mở trung tâm võ thuật,… Đa số đều chia sẻ rằng họ làm nghề tay trái là lấy ngắn nuôi dài, để có thể yên tâm sống với nghề diễn một cách trọn vẹn, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

1

Sống gần 30 năm trong làng giải trí, nghệ sĩ Trung Dân nổi danh với nhiều vai diễn đậm chất nông dân. Tuy nhiên, ngoài đời Trung Dân cũng là một nông dân chính hiệu. Nghệ sĩ cho biết, gia đình anh có mảnh vườn ở Bình Dương được sử dụng để trồng trọt cây trái, vụ Bưởi mùa Tết vừa rồi cũng đem đến cho cả nhà nguồn thu nhập kha khá. Trong khi chia sẻ những điều trên, bắt gặp đạo cụ sân khấu của chương trình Diêm Vương xử án, Trung Dân liền mượn và hóm hỉnh rao bán, giới thiệu bưởi cho các diễn viên Lê Khánh, Chí Tài, Đại Nghĩa như chứng minh sự “nông dân chính hiệu” của mình.

3

2

Trong Diêm Vương xử án phát sóng vào ngày 10/3 tới, ngoài vai Phán quan thường thấy, Trung Dân còn được diễn vai của chính mình khi hóa thân thành ông Tư lão nông trồng bưởi có tính tình ôn hậu, dũng cảm trong vở hài kịch Cướp bắt, bắt cướp.

4

Vở hài kịch có nội dung xoay quanh vấn đề bảo kê, cướp bóc, bắt nạt người nông dân ở vùng quê miền Tây Nam Bộ khi cây trái đang vào mùa thu hoạch. Sáu Thẹo (Minh Nhí) vừa ra tù đã chiêu mộ đám đàn em đến xóm nhỏ của ông Tư (Trung Dân), bà Ba (Thụy Mười) để nhận làm bảo kê và đưa ra hàng trăm điều lệ “luật rừng” bắt bà con nơi đây phải tuân theo. Trước tình cảnh người dân bị chèn ép, Diêm Vương (Chí Tài) cùng Diêm Hậu (Lê Khánh) và Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) đã giả dạng lái thương, nghĩ ra các chiêu thức giúp cho người dân yếu ớt biết phản kháng, chống lại bọn cướp xấu xa, đem lại bình yên cho xóm nhỏ của mình.

5

6

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top