Bốn chân dài mang về 2 tỷ làm từ thiện
Showbiz

Bốn chân dài mang về 2 tỷ làm từ thiện

BF7A1451

Là bốn gương mặt nổi bật nhất trên sàn diễn show thời trang “Đa sắc” của áo zài ABC diễn ra tối 15/01 vừa qua, Trương Thị May, Phạm Hương, Lan Khuê, Hoàng Thùy vinh dự trở thành những gương mặt đảm nhận vai trò vedette trình diễn những bộ sưu tập đẹp mắt nhất đêm qua.

Tr__ng Th_ May-_inh V_n Th_-_inh Minh Qu_n

Nổi bật nhất chương trình “Đa sắc” tối qua là á hậu Trương Thị May, cô cùng với siêu mẫu Đinh Minh Quân là hai gương mặt đại diện cho show diễn lần này nên thường xuyên giữ vai trò chủ đạo trên sàn catwalk là mở màn và kết show.

ao dai dau gia 350 trieu Truong Thi May (3)

BF7A1081

Với thần thái của một siêu mẫu hàng đầu, Trương Thị May lần lượt thể hiện những bộ trang phục đẹp mắt nhất của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Đặc biệt, trong chiếc áo dài mang tên “Khúc giao mùa” Trương Thị May đã trình diễn thành công, khoe được vẻ đẹp uy nghi và sang trọng. Bộ áo dài đã mang về 350 triệu đồng trong màn đấu giá đầy kịch tính để đóng góp vào quỹ từ thiện của chương trình.

LKTT-30

Hoa hậu Phạm Hương cũng là gương mặt nổi bật nhất nhì đêm qua. Xuất hiện trong hai phần trình diễn, Phạm Hương vẫn giữ được lối trình diễn chuyên nghiệp, sắc sảo và thu hút. Bộ áo dài “Uyên ương” cô mặc đã mang về 280 triệu đồng cho chương trình.

LKTT-20

LKTT-28

Siêu mẫu Lan Khuê và Hoàng Thùy cũng là hai gương mặt nổi trội trong đêm qua. Hai bộ áo dài còn lại của Lan Khuê và Hoàng Thùy trình diễn lần lượt mang về 405 triệu và 350 triệu cho chương trình. Nâng tổng trị giá 4 chiếc áo dài đấu giá đêm qua lên tới con số gần 2 tỉ đồng.

LKTT-33

LKTT-14

LKTT-13

LKTT-12

Xuất hiện đầy đủ cả 4 phần trình diễn, họ mang đến nhiều sắc thái khác nhau trong những bộ áo dài đẹp tuyệt mỹ của Đinh Văn Thơ. Có thể nói “Đa sắc” là một trong những show thời trang hiếm hoi quy tụ được dàn người mẫu trình diễn đắt giá và nổi tiếng nhất hiện nay. Bên cạnh 4 gương mặt trên, chương trình đêm qua còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp như: Á hậu Hoàn vũ Ngô Trà My, á hậu Lệ Hằng, người đẹp Lệ Quyên, Nam Em, Phan Thị Mơ, Ninh Hoàng Ngân, Thái Hà, Minh Triệu, Lê Phương, Quỳnh Châu, Kiều Ngân…

LKTT-22

Diễn viên Vân Trang và Phan Anh cũng có màn catwalk tự tin và duyên dáng trong show diễn đêm qua. Cặp đôi MC này cùng với Cao Mỹ Kim cũng đã tạo nên điểm nhấn thú vị cho show diễn tối qua.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top