Phạm Hương gặp đối thủ đầu tiên tại Miss Universe 2015
Phong cách

Phạm Hương gặp đối thủ đầu tiên tại Miss Universe 2015

IMG_6784

Sáng nay, 3/12 theo giờ Việt Nam, hoa hậu Phạm Hương đã đáp chuyến bay xuống thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. Chính thức bắt đầu tham dự vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Phạm Hương cho biết sức khỏe cô tốt và thoải mái mặc dù bay một chặng đường khá dài. Hiện cô đang ở sân bay và tình cờ gặp đại diện của Myanmar là hoa hậu May Barani Thaw cũng vừa đáp máy bay.

_MG_5476

Phạm Hương tươi tắn tại sân bay trước giờ khởi hành. Dương Trương Thiên Lý, Ngô Trúc LInh ra sân bay tiễn người đẹp.

_MG_5523

Phạm Hương mang theo 8 vali hành lý cho cuộc đua nhan sắc lần này.

Cả hai nhanh chóng nhận ra là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nên vui vẻ chụp ảnh và đi cùng nhau về khách sạn. Phạm Hương cho biết đại diện Myanmar khá cởi mở và thân thiện. Cả hai sẽ cùng nhau về khách sạn sau đó.

Chia sẻ từ Mỹ, Phạm Hương cho biết chuyến bay tốt đẹp, hành lý không thất lạc và khí hậu Las Vega cũng khá dễ chịu. Cô sẽ nhanh chóng bắt nhịp vào hoạt động của cuộc thi ngay sau đó Phạm Hương gửi lời cảm ơn đến mọi người đã dành nhiều tình cảm cho cô và những lời chúc đó sẽ là động lực để cô thể hiện hết mình tại cuộc thi.

IMG_6789

Vừa xuống sân bay, người đẹp gặp gỡ thí sinh châu Á đến từ Myanmar , hoa hậu May Barani Thaw.

IMG_6788

Cả hai nhanh chóng nhận ra là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nên vui vẻ chụp ảnh và đi cùng nhau về khách sạn.

IMG_6784

Hai nhan sắc châu Á hứa hẹn tạo dấu ấn tại cuộc thi năm nay.

Ngoài Phạm Hương và đại diện Myanmar, hiện tại nhiều người đẹp khác cũng đã đến Mỹ, chính thức bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top