Lộ diện con trai Kim Tử Long
Phong cách

Lộ diện con trai Kim Tử Long

IMG_9746 (1024x683)

Bé điển trai và mạnh dạn ngay khi còn rất nhỏ.

Vợ chồng Kim Tử Long vừa xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế dành cho phái mạnh. Vừa gặp Việt Hương, Kim Tử Long đã hôn ngay nữ MC trước mặt vợ. Hành động táo bạo của nam tài tử khiến Trấn Thành la làng vì hoảng hốt. Với vẻ bình thản, Việt Hương lý giải: “Kim Tử Long là một kép chính khó ai thay thế được và Việt Hương từng vô tình được làm đào chính của nam nghệ sĩ đào hoa này.” Vì thế, nụ hôn ấy là một điều rất bình thường.

IMG_0168 (1024x683)

Vợ chồng Kim Tử Long.

Nghe thế, khán giả liền ồ lên bất ngờ khiến nữ MC phải “phản bác”: “Thấy nhan sắc tui như vậy rồi hông cho tui làm đào sao?” Trấn Thành liền trấn an khán giả:”Quý vị nên tin chị Việt Hương vì chị ấy chỉ vô tình được làm đào thôi!”

Nhân dịp này, Kim Tử Long và Trinh Trinh cũng khoe bé trai bụ bẫm của hai vợ chồng. Có máu sân khấu từ bé, em không ngại ngần dành tặng mọi người một ca khúc dù nói còn chưa rõ lời.

IMG_9746 (1024x683)

IMG_9749 (683x1024)

IMG_9985 (683x1024)

Con trai Kim Tử Long mạnh dạn từ bé.

Đứng cùng Kim Tử Long, MC đình đám Trấn Thành không giấu được sự ngưỡng mộ vì nếu người diễn viên chỉ có thể đóng kép chính trong độ tuổi từ 20 đến 30 thì dù đã gần ngũ tuần, Kim Tử Long vẫn đóng kép đẹp. Việt Hương tiếp lời ca tụng nam nghệ sĩ cải lương không chỉ hát tốt mà còn giữ một thân hình gọn. Kim Tử Long tiếp lộ mình phải uống sâm hằng ngày để…dưỡng sức.

Yêu quý Kim Tử Long, Việt Hương mến luôn cả người bạn đời của anh – cô “đào” cải lương Trinh Trinh. Điều tạo nên sự quý mến ấy là vì Trinh Trinh và Việt Hương…cùng size. Trinh Trinh khoe chồng ủi đồ rất nhanh nên mong chương trình sẽ có thử thách đó để chồng giành điểm cao.

Bên cạnh đó chương trình còn có sự góp mặt của Công Hậu – Bích Ngọc, Nguyễn Chung – Ngân Quỳnh và Phạm Hoài Nam – Lương Duyên.

Lý Mục

 

Tin đọc nhiều

To Top