Cao Thái Hà tiếp tục tạo dấu ấn trên thảm đỏ
Phong cách

Cao Thái Hà tiếp tục tạo dấu ấn trên thảm đỏ

_EO_0877

Thời gian gần đây, Cao Thái Hà nhận được vô số lời mời tham gia những sự kiện lớn. Chân dài 9X luôn biết cách tạo ấn tượng trong mỗi lần xuất hiện nhờ trang phục tinh tế cùng cách trang điểm bắt mắt. Cùng với dàn mỹ nhân có mặt trong buổi ra mắt phim điện ảnh “Taxi, em tên gì”, Cao Thái Hà tạo dấu ấn khi vừa có mặt.

Trong trang phục NTK Ivan Trần, Cao Thái Hà khoe được sắc vóc nổi trội cùng gương mặt khả ái. Từng lọt top 5 Nữ hoàng trang sức và đoạt giải trình diễn trang sức đẹp nhất, Cao Thái Hà biết cách giúp mình nổi bật giữa một rừng mỹ nhân hương sắc. Liên tục nhận được lời mời chụp ảnh và phỏng vấn trong sự kiện, Cao Thái Hà khá tự tin và thoải mái trả lời những câu hỏi khó từ các đơn vị truyền thông. Kinh nghiệm diễn xuất 5 năm giúp người đẹp thêm tự tin hơn trước máy quay.

_EO_0825

_EO_0831

Cô chia sẻ: “Mỗi dự án điện ảnh Việt Nam ra mắt cô đều rất hào hứng và tỉ mỉ xem từng chi tiết. Không chỉ xem, Hà học hỏi anh chị đi trước kinh nghiệm diễn xuất cùng thái độ cống hiến với nghề để thêm trưởng thành. Với Taxi em tên gì, Hà ấn tượng bởi bối cảnh và lời thoại của phim. Ngoài ra, tài dẫn dắt tâm lý nhân vật của đạo diễn Đức Thịnh là điều đáng lưu tâm và học hỏi. Hà tin đây sẽ là bộ phim ăn khách thời gian tới”.

_EO_0836

_EO_0846

Riêng Cao Thái Hà, mở đầu 2016, cô sẽ đảm nhân vai Ty trong phim Lấp Lánh Mưa Bay của đạo diễn Võ Việt Hùng. Ty có số phận trờ trêu vì bị trao nhầm khi mới sinh ra. Đúng ra sẽ là một tiểu thư con nhà giàu có, cao sang nhưng trở thành đứa bé nghèo khổ vì bị trao nhầm khi mới sinh ra. Cuộc đời Ty trải qua những tháng ngày bi kịch khi bị cha dượng lien tục đánh đập hành hạ. Bi kịch cao trào khi Ty ngộ sát cha và phải vào tù sống quãng đời nhiều tăm tối.

Bên cạnh đó, Cao Thái Hà lần đầu đảm nhận vai phản diện đầu tiên sau gần 10 phim vào vai chính diện. Vào vai Mỹ trong Tơ duyên của đạo diễn Nam Quan, Mỹ xuất thân là cô gái có tình yêu sâu đậm với tên giang hồ khét tiếng. Khi người yêu vào tù, Mỹ tìm đủ mọi cách kiếm tiền lo lót cho người yêu. Trong phim, Cao Thái Hà đóng chung với Huỳnh Đông, Quý Bình… và có khá nhiều tình huống bi kịch diễn ra.

Cao Thái Hà chia sẻ, 2016 là năm cô kỳ vọng nhiều nhất trong sự nghiệp khi đứng ở độ chín nhất về nhan sắc và tài năng diễn xuất. Bên cạnh đó, sự tin yêu của các nhà làm phim là cơ hội lớn để cô gái này bước ra biển lớn.

_EO_0853

_EO_0855

_EO_0866

_EO_0877

_EO_0861

_EO_0923

Ngô Tôn – Style: Ivan Trần; Photo: Vũ Huy Bình; Makeup : Ngíp Nakun

Tin đọc nhiều

To Top