Cao Thái Hà chưa yêu vì mê việc
Phong cách

Cao Thái Hà chưa yêu vì mê việc

BW4A5770

Chân dài họ Cao vừa xuất hiện nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho một buổi ghi hình tại Đà Lạt. Cao Thái Hà cho biết cô đang tham gia hai vai diễn trong Mật danh Rocker (đạo diễn Trần Huy Cường) và Chạm vào danh vọng (đạo diễn Minh Cao).

BW4A5770

Trong trang phục bó sát cơ thể, Cao Thái Hà có dịp khoe số đo chuẩn. Người đẹp tiết lộ thói quen chạy bộ mỗi ngày giúp mình giữ gìn vóc dáng khá tốt dù lịch quay phim dày đặc đến hết tháng 5/2016.

BW4A5772

Những ngày qua, người đẹp dường như không có thời gian nghỉ ngơi và thường có mặt trên phim trường từ 7 giờ sáng cho tới khuya.

BW4A5775

May mắn đảm nhận vai chính trong Chạm vào danh vọng giúp cô có cơ hội đến gần hơn với công chúng. Với 600 phân đoạn lớn nhỏ, cô phải tuân thủ lịch trình nghiêm ngặt để không ảnh hưởng đến ekip.

BW4A5780

“Hà may mắn dù là diễn viên tay ngang nhưng được các đạo diễn quí mến và cho nhiều cơ hội tham gia nghề. Nghiệp diễn không chỉ giúp Hà có thể tự lập cho bản thân mà đỡ đần được bố mẹ về kinh tế.

BW4A5787

Dù là con gái nhưng Hà hiểu bổn phận làm con phải chăm lo cho bố mẹ khi về già và tạo cho họ một nền tảng ổn định để sống an nhàn khi về già. Bởi thế vất vả mấy Hà cũng rất vui lòng và sẵn sàng làm hết sức để thấy bố mẹ cười” – người đẹp chia sẻ.

BW4A5788

Gần đây, fans hay hỏi Cao Thái Hà về chuyện tình cảm cá nhân. Cô cho biết mình đã từng rung động nhưng hiện tại chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đương vì công việc chiếm khá nhiều thời gian.

BW4A5819

Sắp tới, khi tìm được người biết quan tâm và tâm lý, cô sẽ mở lòng để đón nhận tình cảm và lập gia đình nếu thích hợp.

BW4A5857

Dù cơ hội khá nhiều nhưng cô vẫn tập trung nghề nghiệp thay vì vướng bận quá nhiều suy nghĩ cho chuyện tình ái.

BW4A5859

Cao Thái Hà nổi bật ở sân bay nhờ làn da trắng sứ cùng gương mặt khả ái.

BW4A5863

Trước giờ bay, cô tranh thủ gọi điện nhắc nhở bố uống thuốc. Ba của người đẹp sức khỏe không tốt nên cô khá lo lắng khi xa nhà.

BW4A5891

Thỉnh thoảng, top 5 Nữ hoàng trang sức chụp ảnh tự sướng kha 1hồn nhiên.

Ngô Tôn – Photo: Vũ Huy Bình

Tin đọc nhiều

To Top