'Thánh nữ' nóng bỏng nhất Noel 2015
Phong cách

‘Thánh nữ’ nóng bỏng nhất Noel 2015

IMG_45629_resize

“Thánh nữ” của series hài Ghiền mì gõ – Phi Huyền Trang khoe vòng một đầy sexy và nóng bỏng trong loạt hình giáng sinh mới thực hiện.

IMG_4481_resize

IMG_4494_resize

Hot girl Phi Huyền Trang thời gian qua được truyền thông cũng như khán giả biết đến nhiều hơn nhờ qua những series hài ăn khách trên mạng “Ghiền Mì Gõ”. Với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước cùng với gương mặt xinh đẹp và hình thể sexy, gợi cảm…Phi Huyền Trang đã tạo dựng một tên tuổi và hình tượng của mình trong loạt series hài này.

IMG_44859_resize

IMG_45129_resize

Bằng sự cố gắng và lao động nghệ thuật nghiêm túc hết mình trong thời gian qua, mới đây Phi Huyền Trang cùng nhóm hài Ghiền Mì Gõ đã nhận được giải thưởng đã được vinh danh trong đêm trao giải Pops Awards với giải thưởng kênh giải trí đột phá.

IMG_45279_resize

IMG_45379_resize

Mặc dù đang khá bận rộn với lịch đóng phim 2 bộ phim truyền hình liên tiếp cùng với những dự án riêng. Nhưng mới đây, hot girl Phi Huyền Trang cũng dành thời gian để chụp một bộ hình giáng sinh để gửi tặng đến fan hâm mộ của mình.

IMG_45409_resize

IMG_45429_resize

Chia sẻ đôi chút về Noel năm nay, Huyền Trang cho biết do lịch đóng phim kín nên cô vẫn phải làm việc trên phim trường, nếu hết cảnh quay sớm cô sẽ tranh thủ đi dạo phố và ăn nhẹ với bạn bè.

IMG_45629_resize

IMG_45659_resize

Nhân dịp giáng sinh, Phi Huyền Trang cũng muốn gửi tới khán giả của mình một lời chúc giáng sinh an lành và hạnh phúc. Photo&Retouch: Trác Thanh Toàn.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top