Mini Citysurfer Scooter: xe điện tự tái sinh năng lượng

Xe điện MINI Citysurfer Scooter chạy bằng pin có khả năng tự tái sinh năng lượng là giải pháp hiệu quả cho những người thường xuyên di chuyển trong thành phố.

Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao.vn
Xe có trọng lượng chỉ 18 kg và được sạc bởi nguồn điện 12 V – loại điện có thể tìm thấy trong cốp ở hầu hết các xe hơi.

Tự tin vào ngoại hình lẫn khả năng riêng của mình, Mini Citysurfer Scooter sẵn sang “nghênh chiến” làng xe – một mẫu xe điện 2 bánh chuyên dùng cho việc di chuyển giữa chỗ đậu xe khi đi du lịch và các điểm đến khác.

 Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao.vn

Phương Tiện Mới Có Tính Cơ Động Và Hiệu Quả Trực Tiếp Với Tình Trạng Giao Thông Đô Thị

Tình trạng đô thị hóa gia tăng, đang phải đối mặt với sự thiếu hụt của công trình giao thông và chỗ đậu xe trong các đô thị lớn. Mật độ đi lại cho nhu cầu công việc, giải trí và mua sắm đòi hỏi người dân cần một loại phương tiện nhỏ gọn, cơ động trong không gian đô thị hạn chế. Với vấn nạn thiếu bến bãi đậu xe trong những khu đô thị, MINI đã đưa ra 1 giải pháp mới khắc phục hiệu quả cho tình trạng này bằng cách đưa ra chiếc xe điện MINI Citysurfer chạy bằng pin có khả năng tự tái sinh.

Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao.vn
Citysurfer có 1 giá đỡ và nguồn sạc pin cho điện thoại di động trên tay lái.

MINI Citysurfer được thiết kế dựa trên một chiếc scooter thông thường nhưng nó được trang bị thêm động cơ điện và thiết kế ấn tượng hơn. Có thể nói, MINI Citysurfer đã mang đến một khái niệm mới cho scooter khi thiết kế xe chạy bằng pin năng lượng tái sinh. Nhờ vào Citysurfer, vấn đề về giao thông, nguyên liệu, hay bãi đậu xe đều được chiếc xe này giải quyết hiệu quả, rút ngắn quãng đường cũng như tiết kiệm thời gian cho các tài xế từ bãi xe đi vào thành phố.


Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao.vn

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Xe có kích thước nhỏ gọn như một chiếc máng trượt. Với trọng lượng 18 kg, bạn có thể thể gấp gọn Citysurfer lại để chứa trong cốp. Chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa là 25 km/h với quãng đường mà pin có thể hoạt động từ 15-20 km sau mỗi lần sạc pin. Khi động cơ điện hết pin hay gặp sự cố, bạn vẫn có thể sử dụng nó như một chiếc scooter thông thường.

Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao.vn
Xe có kích thước nhỏ gọn như một chiếc máng trượt và có thể gấp gọn lại để chứa trong cốp.

Trong trường hợp bãi đỗ ô tô của bạn cách địa điểm cần tới khoảng 16 km, bạn có thể xác định địa điểm cần đến trên hệ thống GPS của điện thoại và sử dụng chiếc Citysurfer để tới đó. Với thiết kế giá đỡ smartphone tích hợp khả năng định vị sẽ cho bạn trải nghiệm khá thú vị.

Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao.vn

Pin được sạc từ năng lượng tái sinh như hoạt động phanh xe nhưng không có nghĩa nó có thể bổ sung hoàn toàn lượng pin. Khi đó, bạn vẫn có thể sạc pin bằng nguồn điện gia dụng hay nguồn điện trên ô tô.

Với những con đường thường hay tắc nghẽn như ở Sài Gòn và Hà Nội, chiếc MINI Citysurfer này chắc chắn sẽ mang đến những hiệu quả rõ ràng trong việc khắc phục tình trạng đất chật, xe đông, thiếu bến đỗ như hiện nay.

Video chạy thử Mini Citysurfer Scooter:

Xem thêm hình ảnh Xe điện Mini Citysurfer Scooter

Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao (16) Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao (15) Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao (12) Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao.vn Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao (9) Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao.vn Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao (10) Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao (19) Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao (18) Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao (21) Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao (20) Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao (7) Xe điện Mini Citysurfer Scooter xevathethao.vn

 

Hảo Trần

Bài viết mới nhất

Land Rover trình làng loạt phiên bản đặc biệt độc quyền Defender V8 mới

Được xây dựng dựa trên di sản Land Rover V8 qua nhiều thập kỷ, Defender V8 góp mặt trong dòng xe điện Plug-in Hybrid...

Ferrari chuẩn bị chinh phục Le Mans Hypercar

Ferrari sẽ chính thức tham dự giải đua Le Mans Hypercar (LMH) từ năm 2023, đây là hạng mục mới nằm trong hệ thống...

Pha cà phê tại nhà? Dưới đây là vật dụng bạn có thể đặt mua từ bây giờ

Thời điểm hạn chế đi lại và làm việc tại nhà, đã đến lúc bạn dành thời gian học pha cho mình một ly...

Đồng hồ lịch: Những cỗ máy thời gian đích thực

Trong chuyên mục hướng dẫn mua các mẫu đồng hồ có tính năng phức tạp, chúng tôi sẽ dành chỗ cho đồng hồ lịch...

Xe tay ga thể thao Suzuki Burgman Street 125 chào sân thị trường Việt, giá 49,5 triệu đồng

Suzuki chính thức ra mắt Burgman Street 125 tại Việt Nam, sử dụng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn...