2015-10-21 09:15:56
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao","uncategorized":"Uncategorized"}
[]
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/10/27.jpg

Vòng 2 giải đua SUZUKI ASIAN CHALLENGE tại đường đua Sentul – Indonesia

Vòng 2 giải đua Suzuki Asian Challenge 2015 được tổ chức tại trường đua quốc tế Sentul circuit – Indonesia. Đây cũng chính là thử thách tiếp theo dành cho VĐV Nguyễn Hoàng Anh Dũng (Việt Nam) sau giải đấu đầu tiên tại trường đua Sepang (Malaysia). Bằng sự chuẩn bị chu đáo từ khâu tiếp đón đến khâu tổ chức chuyên nghiệp tại những ngày thi đấu, nước chủ nhà Indonesia đã cho thấy sự quan tâm đúng mực đối với môn thể thao đua xe tốc độ này.

Các VĐV được bố trí ăn ở sinh hoạt tại Khách sạn Lorin ngay cạnh trường đua để tiện cho việc đi lại tập luyện và thi đấu. So với chặng đua đầu tiên, VĐV Nguyễn Hoàng Anh Dũng đã từng bước quen dần với một giải đua quốc tế, sau mỗi vòng đua trong những ngày tập luyện anh luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia Nhật Bản, qua đó từng bước nắm được những kỷ thuật cơ bản từ việc xuất phát, đi trên đường thẳng hay qua cua…

Giống như ở vòng đầu tiên tại sân Sepang Malaysia, vòng 2 tại sân đua Sentul – Indonesia bao gồm 2 chặng đua tính điểm chính thức, chặng 1 được bắt đầu vào lúc 1h40 trưa ngày 6/6/2015, chặng 2 vào lúc 1h40 trưa ngày 7/6/2015.

Diễn biến cuộc đua ở chặng 1:

Tay đua Ấn Độ – Jagan Kumar xuất phát ở vị trí đầu tiên, theo sau anh là tay đua người Malaysia – Zulhilmi Zazid và tay đua rất được chú ý Patis Chooprathet đến từ Thái Lan.


Ngay từ khi bắt đầu, cả ba tay đua này liên tục cố gắng bức phá và cạnh tranh nhau trong từng khúc cua, từng đoạn đường thẳng. Tay đua Thái Lan xử lý rất khéo léo trong các tình huống vào cua nhưng lại liên tục để mất lợi thế trong các đoạn đường thẳng. Cuộc đua kết thúc với vị trí thứ nhất thuộc về tay đua Ấn Độ – Jagan Kumar, tay đua Thái Lan – Patis Chooprathet về nhì và Zulhilmi Zazid của Malaysia về hạng 3.

Ở chặng 1 này, vận động viên Việt Nam – Nguyễn Hoàng Anh Dũng tiếp tục tham gia với mục tiêu chính là tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng thi đấu ở các đường đua quốc tế. Anh đã hoàn thành cuộc đua một cách an toàn và đạt vị trí 13/14.

Nguyễn Hoàng Anh Dũng tiếp tục tham gia với mục tiêu chính là tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng thi đấu ở các đường đua quốc tế
Nguyễn Hoàng Anh Dũng tiếp tục tham gia với mục tiêu chính là tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng thi đấu ở các đường đua quốc tế

Diễn biến cuộc đua ở chặng 2:

Tuy nhiên ở chặng 2, bằng sự thi đấu xuất sắc và ổn định của mình, tay đua người Thái Lan Patis Chooprathet đã về nhất và qua đó tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng chung cuộc với tổng điểm là 70, theo sau anh là tay đua Andreas Gunawan người Indonesia (65 điểm). Đây cũng chính là 2 tay đua xuất sắc nhất cho đến hết vòng 2 giải đua Suzuki Asian Challenge và nắm lợi thế lớn trong sự cạnh tranh kết quả cuối cùng của mùa giải năm 2015.

 Nguyễn Hoàng Anh Dũng với số đeo 39 vẫn nổ lực hết mình trước các đội bạn
Nguyễn Hoàng Anh Dũng với số đeo 39 vẫn nỗ lực hết mình trước các đội bạn

Kết quả cuộc đua chặng 1: 1h40 ngày 06/06/2015


Kết quả cuộc đua chặng 2: 1h40 ngày 07/06/2015

Kết quả chung cuộc: 

Hình ảnh: Suzuki

Bài viết mới nhất

Lời ẩn ý dậy sóng của Thomas Muller

  2 lần liên tiếp, tuyển Đức chia tay World Cup ngay sau vòng bảng. Cách đây 4 năm, Cỗ xe tăng về nước với...

Sau 5/12: 4 tuổi này túi tiền rủng rỉnh, mọi sự thuận buồm xuôi gió

4 tuổi này gặp thời gặp thế, cộng thêm khả năng của bản thân nên nhanh chóng bứt phá trong những ngày cuối năm...

Tự hủy! Đan Mạch hớ hênh bị Australia cướp ‘tài liệu’ mật và loại khỏi World Cup

  Đan Mạch nhận thất bại bất ngờ với tỷ số 0-1 trước Australia. Điều này đồng nghĩa với việc họ xếp cuối bảng D...

Chuyên gia gợi ý chữ ký hoàn hảo cho Liverpool

Trẻ hóa hàng tiền vệ là điều cần thiết với Liverpool vào lúc này. Nhiều gương mặt trụ cột The Kop thi đấu sa...

Trồng hoa hồng cứ vùi thứ này vào đất, cây lớn nhanh như thổi, hoa đua nhau nở

Bạn hãy trộn thứ này vào đất trồng để cung cấp thêm dinh dưỡng giúp cây hoa hồng mau lớn và ra nhiều hoa.Hoa...