2022-11-25 11:49:58
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/content/2022/11/25/1-1148.jpeg
Array

Trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này, số mệnh giàu sang vàng mười, công danh, sự nghiệp bay bổng

Những đứa trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này được dự báo sẽ thành công trong sự nghiệp, có cuộc sống sung sướng về sau.

Khung giờ Mão Âm lịch (05:00- 07:00 giờ)

Xem bói ngày sinh cho thấy khung giờ Mão Âm lịch là từ 5-7 giờ sáng. Đây là khoảng thời gian mặt mặt trời mới mọc, bắt đầu một ngày mới. Ngay từ nhỏ trẻ tỏ ra rất hiểu chuyện, thương cha mẹ, đặc biệt là những em bé sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn.

Lớn lên, những đứa trẻ sinh giờ này ngoan ngoãn, hiền lành, được bố mẹ yêu chiều. Những đứa trẻ sinh vào khung giờ Mão Âm lịch được dự đoán là người có tài, học hành giỏi giang, thi cử suôn sẻ.

1

Bé trai sinh vào khung giờ Mão Âm lịch được cho là rất khôn ngoan, hiểu biết. Bé gái sinh vào giờ Mão được dự đoán sẽ cải thiện tài vận cho cả gia đình. Những đứa trẻ sinh vào giờ này được dự đoán là người có tài, học hành giỏi giang, thi cử suôn sẻ.


Sau khi tốt nghiệp, họ thường tìm được công việc tốt. Họ được dự đoán sẽ làm nên chuyện nhờ nỗ lực của bản thân và trở thành niềm tự hào của bố mẹ, gia đình.

Khung giờ Thìn Âm lịch (07:00-09:00 giờ)

Khung giờ Thìn Âm lịch là khoảng thời gian từ 7 đến 9 giờ sáng. Trẻ sinh vào giờ này thường tài giỏi, khôn ngoan xuất chúng. Họ biết đối nhân xử thế và rất giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ cá nhân. Ngay từ nhỏ, trẻ sinh vào khung giờ Thìn Âm lịch đã có mục tiêu phấn đấu riêng cho mình.

2

Ngay từ nhỏ, trẻ sinh vào khung giờ Thìn Âm lịch đã có mục tiêu phấn đấu riêng cho mình. Vì vậy, họ được dự đoán sẽ thành đạt trong tương lai. không chỉ vậy, trẻ sinh vào giờ này mang đến may mắn, phúc khí cho bố mẹ.

Họ tạo động lực để bố mẹ chăm chỉ làm việc, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Phụ huynh có con sinh vào giờ Thìn cũng sẽ có được cuộc sống êm ấm sau này.

Khung giờ Hợi Âm lịch (21:00- 23:00 giờ)

Khung giờ Hợi Âm lịch là khoảng thời gian từ 21-23 giờ. Lúc này, trời đã tối khuya, vạn vật dần say giấc ngủ. Trẻ sinh vào khung giờ Hợi Âm lịch sống tốt bụng, chân thành, tính tình hòa nhã nên được nhiều người yêu mến.

Bé trai sinh vào giờ này được dự đoán sẽ đi làm ăn xa. Trong khi bé gái sinh vào giờ này sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Đặc biệt, dù là nam nay nữ sinh vào khung giờ Hợi Âm lịch đều có ý chí vươn lên, không chịu đầu hàng số phận.

Vì vậy, sau 30 tuổi, họ sẽ gặp nhiều may mắn, vượng đường thăng tiến, sự nghiệp bay bổng. Thành công trong sự nghiệp giúp họ mang đến cho gia đình một cuộc sống giàu có, sung túc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bài viết mới nhất

Điều hay và tệ nhất của Arsenal sau nửa mùa giải

  Cầu thủ xuất sắc nhất: Gabriel Jesus Bản hợp đồng đến từ Manchester City đã mang đến sự thay đổi rõ rệt cho mặt trận...

Bị chê phòng ngự kém, Arnold khẳng định 1 câu

  Trao đổi với talkSPORT về những quan điểm cho rằng mình không có khả năng phòng ngự tốt, Trent Alexander-Arnold cho rằng đó đã...

Mẫu concept Genesis X Convertible vô cùng bắt mắt

Thương hiệu xe sang Hàn Quốc – Genesis vừa cho ra mắt mẫu xe cuối cùng trong bộ ba X concept...

Đàn bà có 4 thứ càng ”cũ rích” thì đàn ông càng thích, dành cả đời để tôn thờ

Đàn bà từng trải đã đi qua nhiều hỷ nộ ái ố của cuộc đời, họ cũng không thiếu những lần vấp ngã tưởng...

Richarlison: “Cậu ấy làm tôi nhớ đến Adriano”

  Được xem là "cái nôi" đào tạo nên những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất thế giới, Brazil chưa bao giờ thiếu những...