2023-01-20 09:03:12
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5waHVudXRvZGF5LnZuL2ZpbGVzL2NvbnRlbnQvMjAyMy8wMS8yMC9waHUtbnUtY28tbm90LXJ1b2ktby1kYXUtdGhpLWdpYXUtMi0wODU4LmpwZw==.webp
Array

Phụ nữ có nốt ruồi ở 7 vị trí này mang mệnh giàu sang phú quý, 3 đời tiêu tiền thả ga

Nếu sở hữu nốt ruồi ở những vị trí này, người phụ nữ được dự báo có số mệnh giàu sang phú quý, dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực không chỉ có số phận sang giàu phú quý, tiền chất đầy nhà mà còn báo trước về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng hết mực cưng chiều.

Bên cạnh đó, đây cũng là nét tướng báo hiệu đường tình duyên của chủ nhân luôn tốt đẹp, có vượng khí tốt, dễ sinh quý tử. Nếu là nốt ruồi son, may mắn sẽ được nhân lên bội phần.

Nốt ruồi ở lưng


Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lưng dự báo sẽ có số mệnh giàu sang phú quý, từ nhỏ được cha mẹ bao bọc, lớn lên dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp, tiền đồ rộng mở.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc, con đàn cháu đống, hưởng phúc lộc con cháu khi về già.

Nốt ruồi ở lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày thường may mắn quý quý, cuộc đời có nhiều quý nhân giúp đỡ, tương trợ. Họ có khả năng giao tiếp, giỏi về nghệ thuật và văn học, không phú thì quý, nhất là với phụ nữ thì người này có số vượng phu ích tử.

Dù có lúc gặp phải những khó khăn, khốn khó tưởng như đường cùng thì rốt cuộc họ vẫn tai qua nạn khỏi, may mắn ngập nhà. Phụ nữ có nốt ruồi này còn có mệnh vượng phu ích tử, đàn ông nào lấy được sẽ như cá chép hóa rồng, cả đời hưởng phúc.

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở bụng không chỉ là một trong những những nốt ruồi phú quý mà còn biểu hiện cho việc ăn uống no đủ, gia đình sung túc. Phụ nữ có nét tướng này không cần phải lo lắng về tài chính, kinh tế; cả đời sống trong an nhàn, hạnh phúc, tha hồ thụ hưởng lộc trời ban.

Nốt ruồi càng mọc gần rốn thì tài lộc càng nhiều gấp bội phần. Mọc giữa rốn thì ăn sung mặc sướng cả đời, không bận tâm chuyện tiền nong.

Nốt ruồi ở trước cổ phía bên phải

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trước cổ, đặc biệt là ở phía bên phải thì cả đời không phải lo chuyện tiền nong. Bởi tiền cứ hết lại có, thoải mái chi tiêu và tận hưởng cuộc sống.

Phần lớn những người phụ nữ có nét tướng này sẽ lấy được người chồng có điều kiện, được yêu thương chiều chuộng, cả đời hưởng phúc nhà chồng.

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở nách là một trong những nốt ruồi phú quý, mang đến nhiều tiền tài, tài vận cho chủ sở hữu. Phần lớn phụ nữ có nét tướng này được sinh trưởng trong gia đình giàu sang, phú quý nên cuộc sống không mấy khi phải lo toan đến chuyện tiền nong.

Ngoài ra, phụ nữ có nét tướng này vận vượng cũng rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi, tán tỉnh.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Nốt ruồi ở đỉnh đầu khá hiếm gặp và đây là nốt ruồi tượng trưng cho quyền lực và vận số tốt đẹp nhất đối với người phụ nữ.

Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu có tướng lãnh đạo, dễ đạt được địa vị cao trong xã hội, được nhiều người nể phục. Công danh tài lộc dồi dào, sự nghiệp nên như diều gặp gió, cuộc đời luôn được may mắn, sung túc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bài viết mới nhất

Lời xác nhận cho thấy động thái sốc của PSG

  Malcom, bản hợp đồng trị giá 41 triệu euro cho Barcelona vào năm 2018, gia nhập Zenit chỉ 12 tháng sau khi chuyển đến Camp...

Hà Nội giành Siêu cúp Quốc gia; HLV Troussier chê bóng đá Trung Quốc

Hà Nội giành Siêu cúp Quốc gia Trận Siêu cúp Quốc gia 2022 giữa Hà Nội và Hải Phòng đã diễn ra sôi nổi, cống...

Cách Mesut thay đổi các vụ chuyển nhượng mức phí lớn

  Mesut Ozil chuyển đến Arsenal vào tháng 9 năm 2013. Vụ chuyển nhượng được chào đón bằng tiệc tùng trên đường phố Highbury bởi...

M.U có câu trả lời cho Inter về tương lai Lindelof

  Ký giả Fabrizio Romano xác nhận, Milan Skriniar đã đạt thỏa thuận gia nhập Paris Saint-Germain dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa...

M.U có sẵn cầu thủ thúc đẩy Antony sau nhận xét của Ten Hag

  Man United đã bỏ ra 100 triệu euro để ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Antony từ Ajax vào mùa hè năm...