2022-09-23 19:22:17
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/news/2022/09/23/diep-lam-anh-chot-nhan-ra-minh-song-khep-kin-den-ban-than-cung-khong-the-thau-hieu-161917.jpg
Array

Diệp Lâm Anh chợt nhận ra mình sống khép kín, đến bạn thân cũng không thể thấu hiểu

Ngay cả người bạn rất thân là Lucie Nguyễn cũng không rõ Diệp Lâm Anh hiện giờ ra sao vì sống khép kín, quá ít chia sẻ.

Trưa nay (23/9), Diệp Lâm Anh có đôi lời tâm sự về cuộc sống riêng hiện tại. Theo lời chân dài, sau cuộc trò chuyện với bạn thân đêm qua, cô mới nhận ra sự thay đổi lớn ở mình. Diệp Lâm Anh cảm thấy hoang mang vì ngay cả người bạn rất thân là Lucie Nguyễn cũng không rõ cô hiện giờ ra sao vì sống khép kín, có quá ít chia sẻ.

“Sau cuộc tâm sự nhẹ đêm qua, mình mới nhận ra ngay cả bạn thân của mình cũng không biết mình ra sao, đang như thế nào vì quá ít chia sẻ. Bả muốn mình chia sẻ nhiều hơn. Đừng bất ổn nữa. Hít một hơi thật sâu và tìm lại chính mình đây. Yên tâm nhé”, cựu mẫu nhắn nhủ cô bạn thân.

dla

Thời gian qua, Diệp Lâm Anh gặp biến cố trong cuộc sống khi tổ ấm rơi vào trục trặc. Sau thời gian giấu chuyện buồn để cứu vãn hôn nhân, Diệp Lâm Anh công khai ly thân thiếu gia Đức Phạm.

Cuối tháng 10/2021, trên mạng xã hội xuất hiện clip Đức Phạm thân mật chân dài Quỳnh Thư. Thị phi bủa vây, Đức Phạm cho biết đã ly thân vợ từ tháng 1/2021, đang tiến hành các thủ tục ly hôn.


Diệp Lâm Anh cho biết Nghiêm Đức muốn nuôi con gái lớn Boorin và tài sản sau ly hôn do hai bên tự nguyện thỏa thuận. Riêng với Diệp Lâm Anh, cô muốn nuôi cả hai con.

Nữ diễn viên từng tâm sự về quãng thời gian mới ly hôn: “Nói chung là cá nhân mình cũng ngại để nhiều người biết. Thực ra mình làm nghệ thuật thì nhiều người quan tâm đến mình. Người ta muốn biết về đời tư của mình. Đó là chuyện mình thường. Thế nên, đấy là cái mình không thể tránh được, chị chấp nhận. Còn đương nhiên, chuyện xảy ra không thể nào không buồn được. Một biến cố nào xảy đến với mình cũng thế, giống như lúc nào cũng thấy chị cười tràn đầy năng lượng đúng không? Lúc nào cũng suy nghĩ tích cực, nói những điều tích cực với mọi người đúng không? Bởi đó là cái chị muốn mang lại cho mọi người, chứ không phải lúc nào cũng lên nói là: “Ôi tôi buồn quá”, “Cảnh buồn người có vui đâu bao giờ”… Mình chỉ post vài câu vu vơ thôi cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của nhiều người. Cái đấy là cái chị không muốn làm. Cái gì vui, tích cực thì mình mang lại cho mọi người.

diep-anh-3-ngoisaovn-w1366-h2048

Có thể giống như chị, mình đi từ giai đoạn chưa chín chắn, chưa trưởng thành. Sau nhiều năm, tự nhiên mình sẽ trở thành một con người không phải là khác, mà là một con người ở một phiên bản tốt hơn, chín chắn hơn, trưởng thành hơn. Ví dụ hai người ở bên cạnh nhau, cùng có một chí hướng giống nhau, một suy nghĩ giống như nhau về cuộc sống về mọi thứ… thì sẽ đi được với nhau. Chị suy nghĩ là nếu như không có một định hướng chung, một cái đích chung thì sẽ không đi được cùng nhau. Đương nhiên là trong quá trình mình yêu, mình phải yêu đập đầu vào tường, yêu rất nhiều, hi sinh rất nhiều, bỏ ra rất nhiều. Tình yêu nào cũng thế, ai cũng thế, cặp nào cũng thế”.

Bài viết mới nhất

Gareth Southgate: “Tôi không là kẻ ngu ngốc”

  HLV Gareth Southgate đang hứng chịu những lời chỉ trích từ dư luận sau kết quả đáng thất vọng của ĐT Anh tại vòng...

3 ngành học đang khát nhân lực nhất trong 5 năm tới: Ra trường không sợ thất nghiệp, lương khởi điểm từ 10 triệu/tháng

Đây là những ngành học có tiền năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, nhu cầu nhân sự được dự báo luôn ở...

Thần đồng Chelsea hay thứ 2 thế giới

  Trung tâm quan sát bóng đá CIES luôn chia sẻ các thống kê đáng chú ý nhất của họ trong các kỳ nghỉ quốc...

Pogba sáng bừng cơ hội dự World Cup 2022

Tiền vệ người Pháp phải xa sân cỏ từ cuối tháng 7 do dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Quá trình điều trị...

Cantona từ mặt M.U nếu hành động như Arsenal

  Vào năm 2006, Arsenal nói lời tạm biệt với sân vân động huyền thoại Highbury để chuyển sang một 'ngôi nhà' mới có tên là...