2023-01-20 21:33:26
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5waHVudXRvZGF5LnZuL2ZpbGVzL25ld3MvMjAyMy8wMS8yMC9kYW4tb25nLWxheS1kdW9jLW1vdC1uZ3VvaS1waHUtbnUtbmF5LWNvbi1ob24tY28tZHVvYy1jYS1naWFuZy1zb24tMjEzMzAxLmpwZw==.webp
Array

Đàn ông lấy được một người phụ nữ này còn hơn có được cả giang sơn

Đàn ông bất kỳ ai cũng khao khát có được cuộc sống trọn vẹn, không phải là gây dựng sự nghiệp vĩ đại mà là tìm được cho mình người vợ nhu mì.

Từ xưa đến nay, nước được ví như là nét đẹp của người phụ nữ. Đó không chỉ vì nước thanh sạch, mềm mại, uyển chuyển, mà còn là vì nước có thể bao dung vạn vật. Có câu: “Nước chảy đá mòn”, nước cũng tựa như người phụ nữ, tuy mềm mại uyển chuyển nhưng cũng mạnh mẽ phi thường.

Nước có lợi có vạn vật, không tranh giành với vạn vatah, ở chỗ mọi người đều không thích ở. rời đất rộng lớn, bậc đại thiện tựa như nước. Nước nuôi sống vạn vật nhưng lại không tranh giành với vạn vật, cam tâm tình nguyện ở những nơi thấp hèn mà mọi người không muốn ở. Đây cũng chính là điều gần với Đạo nhất.

Người xưa dùng nước để hình dung về người đàn bà, đó chính là sự chắt lọc về tinh hoa văn hóa.

Nữ nhân được ví như là âm, là đại địa hậu đức tải vật, thế nên phụ nữ càng có đức hạnh thì gia tộc lại càng hưng thịnh. Nam nhân thuộc dương, thiên bẩm mạnh mẽ cương trường, vậy nên nam nhân phải mạnh mẽ cương trực, gánh vác trọng trách.


(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người đàn ông muốn có được cuộc sống trọn vẹn, không phải là gây dựng sự nghiệp lớn lao mà là tìm được người phụ nữ dịu dàng.

Một người vợ hiền còn đáng giá hơn mọi sự nghiệp vinh hiển, vạn phần đều thắng chứ không một phần thua. Gia đình là nền tảng, là chốn đi về, là nơi để yêu thương, cho nên đó là điều quý giá nhất cần hai người vun đắp

Một gia đình hạnh phúc thì nó có giá trị lớn hơn cả trường đại học danh giá, hạnh phúc ấy có trọn vẹn không phụ thuộc cả vào người phụ nữ.

Một người vợ, người mẹ trong gia đình có thể ảnh hưởng cả 3 thế hệ”, điều này hoàn toàn chính xác. Có vợ hiền ắt có dâu hiếu thảo, ấy cũng là người mẹ đức hạnh vuông tròn nuôi dạy cháu con.

Hãy nhớ nhu mì không có nghĩa là yếu đuối. Nhu cương tương hợp, nhu hoàn toàn khắc chế được cương, người phụ nữ không cần thiết phải tranh giành hơn thua với chồng nhưng vẫn có thể dung hoà, nắm giữ được hạnh phúc, được chồng trân trọng. Từ xưa tới nay, nữ giới càng nhẹ nhàng đàn ông càng yêu quý, nữ giới càng dịu dàng đàn ông càng trân trọng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Một người vợ càng nhu mì càng thể hiện được người chồng cương trường mạnh mẽ. Trong con mắt của người đàn ông, nhu mì chính là hiện thân của sắc đẹp, phụ nữ càng nhu mì mềm mỏng càng khiến đàn ông trân trọng yêu thương.

Thời nay có nhiều người phụ nữ thích tỏ ra mình mạnh mẽ đến mức lấn áp cả đàn ông. Nhưng cái được chẳng bằng cái mất, sau cùng người thiệt thòi nhất vẫn là phụ nữ.

Thay vì được yêu thương, che chở thì phụ nữ lại tỏ ra gồng mình lên để gánh trách nhiệm. Lại có người than rằng bởi vì chồng kém tài kém trí mới nên bản thân mới cần mạnh mẽ vươn lên. Nhưng thực tế chưa hẳn là vậy, vạn vật trên đời đều có sự cân bằng tương sinh tương khắc, đàn ông trong gia đình chưa đủ mạnh mẽ cương trường thì phần lớn ấy cũng là bởi người phụ nữ chưa đủ mềm mỏng.

Sự nhu mì của người phụ nữ chính là hiện thân của khí chất và tu dưỡng. Đó cũng chính là nét đẹp tâm hồn mà mỗi người phụ nữ đều mong cầu, mỗi một người đàn ông đều mong muốn. Khi nữ giới có được nét đẹp từ nội tâm, thì có thể nói, không một vẻ đẹp bên ngoài nào có thể sánh được.

Bài viết mới nhất

Klopp nhận xét sự tiến bộ của M.U Arsenal

  Pháo thủ hiện đang dẫn đầu bảng đấu, hơn Man City 5 điểm với một trận đấu trong tay, có sự thăng tiến vượt bậc...

Hai đội bóng Premier League tranh cựu sao Arsenal

Theo nguồn tin từ Metro, West Ham United đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Matteo Guendouzi. Đối thủ cạnh tranh...

Casemiro giải bài toán hóc búa cho Man Utd một cách hoàn hảo

  Casemiro tiếp tục có trận đấu xuất sắc trong màu áo Manchester United. Trước Reading tại FA Cup, tiền vệ Brazil xuất sắc đóng...

Bước vào cửa thấy ngay 4 đồ vật này bảo sao Thần Tài giận dỗi quay lưng, nghèo không ngóc đầu nổi

Nếu gia đình nào phạm phải điều này thì cuộc sống khó lòng hanh thông thuận lợi như mong muốn.Ban công thẳng cửa Trong thiết...

Casemiro lập cú đúp, Paul Ince chưa hoàn toàn bị thuyết phục

  HLV của Reading, Paul Ince, đã ca ngợi Casemiro và tuyên bố Erik ten Hag đang đưa Manchester United trở lại thời kỳ vĩ đại. Ngôi...