2023-01-24 17:55:43
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5waHVudXRvZGF5LnZuL2ZpbGVzL25ld3MvMjAyMy8wMS8yNC80LWNhY2gtYmF0LXdpZmktbWllbi1waGkta2hvbmctY2FuLW1hdC1raGF1LXRyZW4tZGllbi10aG9haS0xNzU1MjMuanBn.webp
Array

4 cách bắt Wifi miễn phí không cần mật khẩu trên điện thoại

Bạn có thể dùng cách này để kết nối WiFi miễn phí trong trường hợp cần thiết.

Sử dụng chức năng tìm kiếm Wifi trên điện thoại

cach-bat-wifi-mien-phi-02

Không phải mạng Wifi nào cũng cài đặt mật khẩu. Do đó, bạn có thể bật tính năng tìm kiếm Wifi trên điện thoại và tìm những mạng Wifi ở gần mình không có mật khẩu. Những Wifi này sẽ hiện trạng thái là Mở hoặc Không bảo mật.

Sử dụng tính năng tìm Wifi trên Facebook

Facebook có cung cấp tính năng tìm kiếm WiFi cho người dùng hoàn toàn miễn phí.


cach-bat-wifi-mien-phi-04

Mở ứng dụng Facebook sau đó chọn ba dấu gạch ngang ở phía góc trên của màn hình. Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư rồi chọn Tìm WiFi. Bạn sẽ thấy bản đồ các mạng WiFi công cộng miễn phí ở gần mình. Lúc này, bạn có thể chọn kết nối và sử dụng mạng WiFi của cửa hàng, doanh nghiệp xung quanh khu vực đó.

Sử dụng WiFi của thư viện, quán cafe

Các thư viện luôn có mạng WiFi miễn phí dành cho các bạn đọc đến truy cập và học tập. Nếu gần khu vực của bạn có thư viện đang mở cửa thì có thể đến đây để dùng WiFi. Cách này sẽ phù hợp với người cần không gian yên tĩnh để làm việc và học tập.

Một lựa chọn khác là sử dụng WiFi tại các quán cafe. Hiện nay, các quán cafe đều cung cấp WiFi miễn phí cho khách hàng tới sử dụng dịch vụ. Bạn chỉ cần mua sản phẩm ở đây là có thể truy cập WiFi. Lưu ý, có những quán sẽ giới hạn thời gian truy cập WiFi miễn phí của khách hàng, bạn nên chú ý tới điều này.

Sử dụng các ứng dụng chia sẻ thông tin mạng WiFi miễn phí

Bạn có thể cài đặt các ứng dụng như WiFi Master để tìm những mạng WiFi miễn phí ở xung quanh mình.

Lưu ý, ứng dụng này không phải là ứng dụng hack mật khẩu. Nó chỉ chia sẻ mạng WiFi nhờ thông tin đóng góp của người dùng.

Empty

Cách thức hoạt động của ứng dụng này là sau khi một người kết nối vào mạng WiFi tại gia đình hoặc các địa diểm công cộng, họ sẽ cập nhật thông tin của mạng WiFi này (bao gồm cả tên và mật khẩu) vào cơ sở dữ liệu của ứng dụng. Những người dùng khác của ứng dụng có thể kết nối vào mạng WiFi đã được chia sẻ đó.

Sử dụng các mạng WiFi công cộng có thể giúp bạn tiết kiệm được 3G/4G. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn các mối nguy hiểm nhất định. Bạn cần xem xét các yếu tố liên quan đến an toàn thông tin và bảo mật. Những mạng WiFi công cộng sẽ là nơi lý tưởng để hacker hoạt động. Vì vậy, nên cân nhắc đến độ an toàn cho thiết bị khi kết nối vào một mạng WiFi công cộng nào đó.

Bài viết mới nhất

Xếp hạng những ngôi sao M.U cho mượn: Kẻ đấm đồng đội; Thất vọng Sancho

Hannibal Mejbri (Sevilla) Man Utd muốn Hannibal có thêm thời gian cọ xát trước khi trở lại để phục vụ kế hoạch của CLB, nhưng...

Cách xào cải chíp giòn ngon, xanh mướt mắt, chỉ 15 phút là có món ngon chiêu đãi gia đình

Với cách chế biến này, bữa cơm gia đình bạn sẽ hấp dẫn và ngon miệng hơn với món cải chíp giòn ngon, đậm...

Điểm mặt những ngôi sao giúp Chelsea gây quỹ 100 triệu

 Nỗi đau thất bại tại Carabao Cup của Chelsea sẽ nhanh chóng được xoa dịu nhờ khoản tiền 28 triệu bảng mà Newcastle nợ...

Đi xe không chính chủ cần mang loại giấy tờ này để không bị cảnh sát giao thông phạt

Khi tham gia giao thông, người điều khiển phương tiện phải mang theo một số loại giấy tờ theo quy định. Ngay cả khi...

Người thừa Man City hóa “cỗ máy” tại Girona

 Sau quãng thời bùng nổ, Girona gần đây đã cho thấy dấu hiệu hụt hơi trong cuộc đua đến chức vô địch La Liga.   Cuối...