2022-08-03 17:53:33
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://media.bongda.com.vn/files/hai.phan/2022/04/16/16500376808134-0926.jpg

Câu trả lời của UEFA khiến Barca kinh ngạc

 

Trong một cuộc điều tra về tình hình tài chính của Barcelona, The Athletic biết được rằng Barcelona đã muốn vay tiền để bù đắp cho những quyết định sai lầm trên thị trường chuyển nhượng và trả lương quá cao cho cầu thủ. 

Ý tưởng của Barcelona là vay tín dụng từ một ngân hàng và sử dụng doanh thu phát sóng trong tương lai từ Champions League để đảm bảo khoản vay đó. Nhưng UEFA đã trả lời một cách rõ ràng bằng một câu “Không”.

UEFA đã giải thích với giám đốc điều hành của Barcelona rằng họ không thể sử dụng trước số tiền bản quyền truyền hình Champions League vài năm tới vì không có gì đảm bảo rằng họ sẽ đủ điều kiện tham dự giải đấu trong mọi mùa giải. 

Laporta có biện pháp chính thức sau sự việc gây xấu hổ ở Camp Nou - Bóng Đá

 Barca đang gặp khó khăn về tài chính.

Các quan chức của Barcelona được biết là đã thực sự ngạc nhiên trước lời từ chối. Khi được tiếp cận vào tuần này, UEFA nói với The Athletic rằng họ không thể bình luận công khai do “tính bảo mật của quy trình”.

Barcelona đã gặp khó khăn về tài chính trong một thời gian, với khoản nợ 1 tỷ bảng và sự thiếu kiểm soát chặt chẽ trong tuyển dụng và chi tiêu.


Cho đến nay trong mùa hè này, Barcelona đã có 5 bản hợp đồng với sự xuất hiện của Franck Kessie, Andreas Christensen, Robert Lewandowski, Raphinha và Jules Kounde. Barcelona đã từ chối bình luận về vấn đề này.

Bài viết mới nhất

5 nghề phụ nữ dễ ngoại tình nhất, nếu có vợ làm nghề này cần lưu ý

Những nghề này được thống kê vào danh sát nhưng nghề phụ nữ dễ ngoại tình nhất bạn có biết? Theo khảo sát, khoảng 80%...

Eriksen cho thấy sự thiếu kế hoạch của Man Utd

  Vào đêm trước của mùa giải mới, Erik ten Hag khẳng định rất hài lòng với đội hình bản thân đang sở hữu. Nhà...

Ca sĩ Thuỷ Tiên trở lại với hoạt động từ thiện, cùng ông xã Công Vinh và mẹ ruột đi phát quà

Sau những ồn ào, ca sĩ Thuỷ Tiên vẫn chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, cô chia sẻ loạt ảnh đi trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Dàn sao Việt rạo rực trước tin hẹn hò của Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My, dự đoán đám cưới đã rất gần

Bên cạnh nhiều sao Việt, loạt cầu thủ cũng liên tục gửi lời chúc mừng và tự tin dự đoán ngày Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My về chung một nhà đã không còn xa.

Sang tên sổ đỏ cho con: Nên tặng, cho hay để thừa kế là tốt nhất

Nhiều gia đình muốn sang tên sổ đỏ cho con nhưng còn băn khoăn trong việc lựa chọn hình thức sang tên. Vậy nên...