2019-12-13 15:25:15
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"giang-hong-ngoc":"giang h\u1ed3ng ng\u1ecdc","tinh-den-roi-di":"T\u00ecnh \u0110\u1ebfn R\u1ed3i \u0110i"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2019/12/QUI_2609-900x600.jpg

Giang Hồng Ngọc ra mắt “Đông buồn” ngay sau cưới

Chiều ngày 12.12 Giang Hồng Ngọc có buổi họp báo giới thiệu đến giới truyền thông 2 sản phẩm mới của mình. MV Tình đến rồi đi và albu Đông buồn. 

Mở đầu họp báo Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ sự xuấthiện đặc biệt của MC Quỳnh Chi đã sắp xếp thời gian bay vào Sài Gòn để dẫn dắt buổi họp báo của mình. Đặc biệt, để ủng hộ Giang Hồng Ngọc, Quỳnh Chi không nhận thù lao, cô xuất hiện như một sự động viên Giang Hồng Ngọc. Kết thúc họp báo Quỳnh Chi ra sân bay về Hà Nội ngay để tiếp tục công việc.

QUI_2613

Giang Hồng Ngọc

“Tình Đến Rồi Đi” là một MV sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Lê Thành Trung, cô chia sẻ rằng “ca khúc mới này là một cái duyên khá thú vị của 2 anh em dưới sự kết nối đặc biệt từ chồngGiang Hồng Ngọc, Mv này được thực hiện gần hơn 1 nămcũng qua nhiều sự tranh luận khốc liệt mới có được một sảnphẩm chỉnh chu như ngày hôm nay. Thật sự em rầt trân trọng sự hợp tác lần này cùng với các anh trong ekip ngoài Hà Nội.

QUI_2569

Việt Anh


Diễn viên Việt Anh cũng chia sẻ sự lo lắng của anh khi thực hiện MV lần này cho Giang Hồng Ngọc, nói chính xáchơn đây là lần thứ 2 Việt Anh quay MV ca nhạc sau MV của nam ca sĩ Quang Hà, anh hài hước chia sẻ rằng sẽ không bao giờ nhận lời tham gia quay hình một mv ca nhạc nào nữa, và trong lần hợp tác lần đầu tiên với Giang Hồng Ngọc thật sự anh rất e ngại vì bình thường anh đóng cặp cùng nữ diễn viên bất kỳ là điều rất bình thường nhưng lần này đặc biệt hơn là Giang Hồng Ngọc chính là vợ của bạn thân anh.

QUI_2875

Quỳnh Chi dẫn dắt sự kiện

Sau những chia sẻ của Việt Anh, nữ ca sĩ nghẹn ngào “kể về những thăng trầm trong cuộc sống nó hằn sâu vào tâmtrí của cô, vì thế những bài hát buồn, sâu lắng và đôi khi cócả sự bi luỵ nhưng đối với cô đó mới là ca khúc của chínhmình khi thể hiện với những cảm xúc thật nhất được đặttrong từng lời của bài hát”.

Những dự định trong năm 2020, nữ ca sĩ chia sẻ cô sẽ thực hiện Mini Live Concert kỷ niệm 14 năm ca hát của mình và2021 cô tiếp tục thực hiện Live Concert 15 năm hoànhtráng ở ba thành phồ lớn.

Tình Đến Rồi Đi – Giang Hồng Ngọc

Về album “Đông Buồn”, Giang Hồng Ngọc chia sẻ lý do thực hiện album này xen kẽ với video cùng một lúc và cũng là lần đầu tiên cô làm điều này. Nữ ca sĩ cũng không giấu đuợc việc cô không tự tin cho mv lần này và song song vào đó là một album “Đông Buồn” được thực hiện trong vòng chưa đầy 10 ngày từ khâu mix, thu âm cho đến master để gửi đến khán giả của mình một cách trọn vẹn nhất.

Hai sản phẩm phát hành trên kênh youtube Giang Hồng Ngọc.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

VGS Southern & Bình Minh cùng giấc mơ phổ cập golf cho mọi giới…

VGS Southern và Bình Minh đang muốn xây dựng giấc mơ phổ cập về golf đến rộng rãi cộng đồng.

Mãn nhãn những màn tinh hoa võ thuật tại Liên hoan võ thuật Thành phố Hồ Chí Minh 2022

Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh chào xuân Nhâm Dần thu hút hơn 300 võ sinh đến từ...

Khám phá túi gậy của Phil Mickelson

Nhắc tới Phil Mickelson là nhắc tới tay golf giàu kinh nghiệm và thành tích. Hãy cùng khám phá xem "túi gậy...

Học viện The Golf House chính thức ra mắt: mang sứ mệnh phổ cập Golf tại Việt Nam

GB Entertainment vừa chính thức cho khai trương Học viện The Golf House tại 85-87 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị...

Liên hoan Võ thuật TP.HCM 2022 chào xuân Nhâm Dần: tôn vinh Võ Việt

Diễn ra tại quảng trường Nhà hát Thành phố trong đêm 22/01/2022, Liên hoan võ thuật TP...