2020-10-29 07:52:12
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"dem-nhac-thien-nguyen-huong-ve-mien-trung":"\u0110\u00eam nh\u1ea1c thi\u1ec7n nguy\u1ec7n h\u01b0\u1edbng v\u1ec1 Mi\u1ec1n Trung","ganh-yeu-thuong":"G\u00e1nh Y\u00eau Th\u01b0\u01a1ng","quy-binh":"qu\u00fd b\u00ecnh"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2020/10/Quy-Binh-Dem-Nhac-Ganh-Yeu-Thuong-15.jpg

Quý Bình tổ chức Đêm nhạc thiện nguyện hướng về Miền Trung

Nam nghệ sĩ Quý Bình quyết định tự bỏ tiền túi tổ chức đêm nhạc Gánh Yêu Thương nhằm gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung.

Đau lòng trước hoàn cảnh người miền Trung đang oằn mình trong bão lũ, nghệ sĩ Quý Bình muốn góp chút lòng chia sẻ bớt nỗi đau của đồng bào kém may mắn. Anh kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp cùng mình chung tay, góp sức tổ chức Đêm nhạc thiện nguyện hướng về khúc ruột miền Trung.

Gánh Yêu Thương sẽ diễn ra lúc 19h ngày 29/10 tại Phòng trà WE, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP. HCM.

Quý Bình chia sẻ trên trang cá nhân: “Những ngày qua, Quý Bình thật sự quá xót xa trước cảnh tang thương mà bà con miền Trung ruột thịt đang gánh chịu. Giờ Bình chính thức kêu gọi cả nhà chung tay cùng Quý Bình và các nghệ sĩ với lòng hảo tâm hãy ủng hộ cho bà con miền Trung vượt qua cơn đại nạn”.

Quý Bình quyết định tự đứng ra tổ chức đêm nhạc Gánh Yêu Thương với slogan: “Giá vé 0 đồng – Tấm lòng vô hạn”. Anh mong muốn cùng bạn bè, các mạnh thường quân góp phần công sức nhỏ bé của mình để san sẻ với những mất mát, đau thương của người dân miền Trung trong cơn bão lũ thế kỷ.

Quý Bình cùng bạn bè tập dợt cho đêm nhạc Gánh Yêu Thương

Gánh Yêu Thương còn có sự tham gia của NSƯT Vân Khánh, Hiền Thục, Minh Thư, Thanh Thức, Phương Trinh Jolie, Hà Vân, Tùng Anh, Bích Ly, Trương Bảo Như, Nguyên Trung, MC Hoàng Trí, Band nhạc WE, Vũ đoàn ABC… Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc xin ngỏ ý không nhận hoa và quà… để cùng chuyển trọn vẹn yêu thương cho đồng bào miền Trung.

Đêm nhạc Gánh Yêu Thương sẽ được tổ chức tại Phòng trà We. Tất cả phí thực hiện cũng như phí nước uống trong đêm nhạc sẽ do Quý Bình tự chi trả. Anh kêu gọi các mạnh thường quân, những tấm lòng hảo tâm đến tham dự và vận động quyên góp cho bà con miền Trung.

Tất cả vì “Miền Trung Ruột Thịt“!

Khán giả cũng có thể ủng hộ trực tiếp trong lúc tham gia đêm nhạc Gánh Yêu Thương. “Toàn bộ số tiền quyên góp của quý vị sẽ được trao trực tiếp đến bà con vùng lũ”, nam nghệ sĩ khẳng định.

Quý Bình cũng lập số tài khoản riêng để nhận đóng góp, ủng hộ. Người đại diện: Lê Ngọc Bình (Quý Bình). Số tài khoản: 060257093355 tại Sacombank – PGD Nguyễn Lương Bằng, TP HCM. STK kích hoạt từ ngày 21/10 đến hết ngày 3/11/2020.

Chương trình Gánh Yêu Thương sẽ diễn ra lúc 19h ngày 29/10 tại Phòng trà WE, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP. HCM.

Đêm nhạc được trực tiếp trên fanpage LÊ QUÝ BÌNH và youtube QUÝ BÌNH OFFICIAL.

Sau chương trình, Quý Bình sẽ cùng với các nghệ sĩ và đại diện báo TT&VH (TTXVN) trực tiếp mang tấm lòng của cả nhà đến trao tận tay bà con miền Trung.

Xem thêm hình ảnh hậu trường dợt chương trình tối 28/10/2020:

Bài viết mới nhất

Bugatti Chiron L’Ébé, giới hạn 3 chiếc, giá 8 triệu Euro có gì đặc biệt?

Nhà sản xuất siêu xe của Pháp cho lộ diện chiếc Chiron phiên bản đặc biệt L’Ébé, được đặt theo tên...

Khám phá tàu độc nhất vô nhị Energy Observer vừa ghé thăm TP.HCM

Tàu quan sát năng lượng - Energy Observer tiếp tục hành trình tại Đông Nam Á, với điểm dừng chân thứ...

Giải Vô Địch Trẻ Roller Sports Toàn Quốc năm 2022: hấp dẫn giới trẻ

Giải vô địch trẻ Roller Sports toàn quốc năm 2022 được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.HCM)...

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan Monobalancier lấy cảm hứng từ Bò chiến Huracan GT3 EVO2

Hãng đồng hồ Roger Dubuis là đối tác chính thức của lễ hội tốc độ Goodwood năm...

Giấc mơ về một thế hệ vàng Quản lý Thể dục Thể thao

Chúng ta thường nhắc đến “thế hệ vàng” của thể thao nước nhà, thế nhưng, ít ai đề cập hay nghĩ...