Quý Bình tổ chức Đêm nhạc thiện nguyện hướng về Miền Trung

Nam nghệ sĩ Quý Bình quyết định tự bỏ tiền túi tổ chức đêm nhạc Gánh Yêu Thương nhằm gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung.

Đau lòng trước hoàn cảnh người miền Trung đang oằn mình trong bão lũ, nghệ sĩ Quý Bình muốn góp chút lòng chia sẻ bớt nỗi đau của đồng bào kém may mắn. Anh kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp cùng mình chung tay, góp sức tổ chức Đêm nhạc thiện nguyện hướng về khúc ruột miền Trung.

Gánh Yêu Thương sẽ diễn ra lúc 19h ngày 29/10 tại Phòng trà WE, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP. HCM.

Quý Bình chia sẻ trên trang cá nhân: “Những ngày qua, Quý Bình thật sự quá xót xa trước cảnh tang thương mà bà con miền Trung ruột thịt đang gánh chịu. Giờ Bình chính thức kêu gọi cả nhà chung tay cùng Quý Bình và các nghệ sĩ với lòng hảo tâm hãy ủng hộ cho bà con miền Trung vượt qua cơn đại nạn”.

Quý Bình quyết định tự đứng ra tổ chức đêm nhạc Gánh Yêu Thương với slogan: “Giá vé 0 đồng – Tấm lòng vô hạn”. Anh mong muốn cùng bạn bè, các mạnh thường quân góp phần công sức nhỏ bé của mình để san sẻ với những mất mát, đau thương của người dân miền Trung trong cơn bão lũ thế kỷ.

Quý Bình cùng bạn bè tập dợt cho đêm nhạc Gánh Yêu Thương

Gánh Yêu Thương còn có sự tham gia của NSƯT Vân Khánh, Hiền Thục, Minh Thư, Thanh Thức, Phương Trinh Jolie, Hà Vân, Tùng Anh, Bích Ly, Trương Bảo Như, Nguyên Trung, MC Hoàng Trí, Band nhạc WE, Vũ đoàn ABC… Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc xin ngỏ ý không nhận hoa và quà… để cùng chuyển trọn vẹn yêu thương cho đồng bào miền Trung.

Đêm nhạc Gánh Yêu Thương sẽ được tổ chức tại Phòng trà We. Tất cả phí thực hiện cũng như phí nước uống trong đêm nhạc sẽ do Quý Bình tự chi trả. Anh kêu gọi các mạnh thường quân, những tấm lòng hảo tâm đến tham dự và vận động quyên góp cho bà con miền Trung.

Tất cả vì “Miền Trung Ruột Thịt“!

Khán giả cũng có thể ủng hộ trực tiếp trong lúc tham gia đêm nhạc Gánh Yêu Thương. “Toàn bộ số tiền quyên góp của quý vị sẽ được trao trực tiếp đến bà con vùng lũ”, nam nghệ sĩ khẳng định.

Quý Bình cũng lập số tài khoản riêng để nhận đóng góp, ủng hộ. Người đại diện: Lê Ngọc Bình (Quý Bình). Số tài khoản: 060257093355 tại Sacombank – PGD Nguyễn Lương Bằng, TP HCM. STK kích hoạt từ ngày 21/10 đến hết ngày 3/11/2020.

Chương trình Gánh Yêu Thương sẽ diễn ra lúc 19h ngày 29/10 tại Phòng trà WE, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP. HCM.

Đêm nhạc được trực tiếp trên fanpage LÊ QUÝ BÌNH và youtube QUÝ BÌNH OFFICIAL.

Sau chương trình, Quý Bình sẽ cùng với các nghệ sĩ và đại diện báo TT&VH (TTXVN) trực tiếp mang tấm lòng của cả nhà đến trao tận tay bà con miền Trung.

Xem thêm hình ảnh hậu trường dợt chương trình tối 28/10/2020:

Bài viết mới nhất

Giới siêu giàu Philippines đi làm bằng máy bay và trực thăng riêng

Trong một lần ghé thăm thủ đô Manila, Philippines vào đầu năm nay, anh bạn người Việt đã nhiều năm sinh sống ở thành...

Bộ đôi Honda Accord và City giành 4 giải thưởng lớn tại ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2020

Honda Accord và Honda City đã nhận được bốn giải thưởng nổi bật liên quan đến an toàn tại Lễ trao giải ASEAN NCAP...

Djokovic vô địch Australia Mở rộng 2021

Novak Djokovic thắng dễ Daniil Medvedev với tỷ số 7-5, 6-2, 6-2, tại chung kết Australia Mở rộng 2021 hôm 21/2. Medvedev nói trước trận...

Max Verstappen thực hiện hành trình khám phá Hà Lan bằng xe đua F1

Tay đua của Red Bull, Max Verstappen thực hiện một hành trình thú vị bằng xe F1, như một cách giới thiệu về quê...

10 tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ tại thế đắt nhất thế giới

Jeff Koons, David Hockey, Damien Hirt đến Gerhard Richter… là những nghệ sĩ đang sống có tác phẩm đạt giá gõ búa kỷ lục...