2015-12-07 09:26:35
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"ba-me":"ba m\u1eb9","con-cai":"con c\u00e1i","con-gai":"con g\u00e1i","khanh-don":"kh\u00e1nh \u0111\u01a1n","luong-bich-huu":"l\u01b0\u01a1ng b\u00edch h\u1eefu","scandal":"scandal"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE1LzEyL0lNR183NzE4LmpwZw==.webp

Bất ngờ lộ ảnh con gái Khánh Đơn – Lương Bích Hữu

Sau khi công bố đã chính thức đường ai nấy đi với Lương Bích Hữu, Khánh Đơn chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của về cô con gái của cả hai.

Khánh Đơn chia sẻ đây là hình ảnh hiếm hoi của con gái mà anh có được khi mối quan hệ của mình và Lương Bích Hữu chưa rạn nứt. Những hình ảnh này được chụp lúc bé được vài tuần tuổi.

IMG_7718
Khánh Đơn bất ngờ hé lộ ảnh con gái. Bé có đôi mắt một mí giống mẹ.

Sau đó Lương Bích Hữu đã chủ động chia tay Khánh Đơn và cắt đứt tất cả mọi liên lạc nên anh không nhận được bất kì hình ảnh nào về cô con gái bé nhỏ.

Khánh Đơn chia sẻ, 7/12 là ngày thôi con nhưng đến bây giờ ngoài những tấm hình ít ỏi này ra anh chưa một lần được gặp con ngoài đời vì bé được sinh ra tại Canada. Thỉnh thoảng Lương Bích Hữu đưa con gái về Việt Nam nhưng nhất quyết không cho gặp khi Khánh Đơn qua nhà để thăm con.

hinh 4
Khánh Đơn và Lương Bích Hữu khi mặn nồng.

Nhạc sĩ Khánh Đơn tâm sự anh nhớ con mỗi ngày và chỉ biết nhìn hình cho đỡ nhớ nhưng lại càng buồn thêm. Anh cũng đã xuống nước với Cô gái Trung Hoa, năn nỉ và làm mọi cách chỉ để được gặp con nhưng vẫn thất bại.


Hiện tại Khánh Đơn vẫn cố gắng hết sức với hy vọng nuôi nấng và chăm sóc để con mình lớn lên cảm nhận được tình cảm của cha.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Bàn thua tai hại, Real có thất bại gây sốc ở La Liga

Real Madrid có chuyến làm khách đến sân nhà Mallorca trong khuôn khổ vòng 20 La Liga. HLV Carlo Ancelotti không sở hữu lực lượng...

20 năm cay đắng của Sevilla trước Barcelona

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, từ thăng hoa tuyệt vời đến tận cùng thất vọng, Camp Nou vẫn là nơi Sevilla phải...

Rắc muối vào khe cửa tưởng lãng phí hóa ra có lợi ích bất ngờ, nhiều người sẽ tiếc vì không biết sớm

Muối không chỉ dùng trong nấu ăn mà còn có nhiều công dụng khác. Khi rắc muối vào khe cửa, bạn sẽ nhận được...

Tuần mới (từ 6/2 đến 12/2) của 12 con giáp: Thìn tài lộc vượng phát, Dần cẩn trọng hung tinh

Tử vi tuần mới 6/2-12/2 dự báo vận trình tình cảm, tài lộc, sức khỏe... của 12 con giáp.Tuổi Tý Tử vi tuần mới 6/2-12/2...

Napoli bỏ xa đội xếp thứ hai Serie A 16 điểm

Sau khi bị ngắt mạch bất bại khi để thua Inter Milan hồi đầu năm, Napoli nhanh chóng lấy lại phong độ với 4...