2015-12-07 09:26:35
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"ba-me":"ba m\u1eb9","con-cai":"con c\u00e1i","con-gai":"con g\u00e1i","khanh-don":"kh\u00e1nh \u0111\u01a1n","luong-bich-huu":"l\u01b0\u01a1ng b\u00edch h\u1eefu","scandal":"scandal"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/IMG_7718.jpg

Bất ngờ lộ ảnh con gái Khánh Đơn – Lương Bích Hữu

Sau khi công bố đã chính thức đường ai nấy đi với Lương Bích Hữu, Khánh Đơn chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của về cô con gái của cả hai.

Khánh Đơn chia sẻ đây là hình ảnh hiếm hoi của con gái mà anh có được khi mối quan hệ của mình và Lương Bích Hữu chưa rạn nứt. Những hình ảnh này được chụp lúc bé được vài tuần tuổi.

IMG_7718
Khánh Đơn bất ngờ hé lộ ảnh con gái. Bé có đôi mắt một mí giống mẹ.

Sau đó Lương Bích Hữu đã chủ động chia tay Khánh Đơn và cắt đứt tất cả mọi liên lạc nên anh không nhận được bất kì hình ảnh nào về cô con gái bé nhỏ.

Khánh Đơn chia sẻ, 7/12 là ngày thôi con nhưng đến bây giờ ngoài những tấm hình ít ỏi này ra anh chưa một lần được gặp con ngoài đời vì bé được sinh ra tại Canada. Thỉnh thoảng Lương Bích Hữu đưa con gái về Việt Nam nhưng nhất quyết không cho gặp khi Khánh Đơn qua nhà để thăm con.

hinh 4
Khánh Đơn và Lương Bích Hữu khi mặn nồng.

Nhạc sĩ Khánh Đơn tâm sự anh nhớ con mỗi ngày và chỉ biết nhìn hình cho đỡ nhớ nhưng lại càng buồn thêm. Anh cũng đã xuống nước với Cô gái Trung Hoa, năn nỉ và làm mọi cách chỉ để được gặp con nhưng vẫn thất bại.


Hiện tại Khánh Đơn vẫn cố gắng hết sức với hy vọng nuôi nấng và chăm sóc để con mình lớn lên cảm nhận được tình cảm của cha.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...