Mercedes SLS AMG lột xác quyến rũ dưới bàn tay của Inden Design
4 bánh

Mercedes SLS AMG lột xác quyến rũ dưới bàn tay của Inden Design

Mercedes-1

Xét về mọi mặt, mẫu SLS AMG khó mà sánh được với mẫu AMG GT trong cả mục tiêu để Mercedes cạnh tranh với Porsche 911 lẫn mục tiêu có được lượng khách hàng lớn hơn. Tuy nhiên điều này có thể thay đổi khi hãng độ xe Đức Inden Design quyết định thổi sức sống mới cho chiếc Mercedes SLS AMG.

Mercedes-2

Mercedes-3

Mercedes-4

Mercedes-5

Bản nâng cấp của Inden Design dựa trên gói độ Black Series với rất nhiều chỉnh sửa ngoại hình và chiều cao tổng thể hạ thấp so với nguyên bản. Ở phía trước, chiếc SLS có vẻ hăm dọa hơn nhờ cản trước mới cùng lưới tản nhiệt và biểu tượng sao ba cánh của Mercedes đều được sơn màu đen khiến chiếc xe trở nên “tàng hình” trong thị giác của mọi người. Cản va sau cũng được làm mới nhờ sử dụng vật liệu sợi carbon. Vật liệu siêu nhẹ này đồng thời được sử dụng cho cánh gió và phần hông xe.

Mercedes-6

Mercedes-7

Mercedes-8

Mercedes-9

Ngoài việc nâng cấp ngoại thất, Inden Design còn trang bị cho xe một hệ thống treo KW, hệ thống ống xả làm bằng thép không gỉ và “vắt” thêm 64 mã lực nữa từ khối động cơ V8 dung tích 6,2 lít, cho chiếc xe công suất 635 mã lực.

Mercedes-10

Mercedes-11

Mercedes-12

Mercedes-13

SLS AMG là mẫu xe khá đặc biệt của Mercedes khi sở hữu một thiết kế có nhiều chi tiết hoài cổ, điển hình là hệ cửa cánh chim gợi nhớ đến mẫu xe huyền thoại 300SL Gullwing ở thập niên 1950. Mẫu xe chuẩn có công suất 571 mã lực tại 6800 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 650Nm tại 4750 vòng/phút. Động lực truyền qua hộp số 7 cấp ly hợp kép, cho phép xe tăng tốc lên 100km/giờ trong 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa 317km/giờ. Mẫu xe SLS AMG nguyên bản đã có mặt ở Việt Nam với giá bán vào khoảng xấp xỉ 12 tỷ đồng.

 

 

Tin đọc nhiều

To Top