Mẫu siêu xe điện Battista công suất cực khủng của Pininfarina sẵn sàng cho các tay chơi đặt hàng
4 bánh

Mẫu siêu xe điện Battista công suất cực khủng của Pininfarina sẵn sàng cho các tay chơi đặt hàng

Pininfarina Battista (5)

Trong một buổi triển lãm với chủ đề Mind in Motion về chủ đề Leonardo Da Vinci tại anh, mẫu xe điện công suất siêu khủng của hãng xe Ý Pininfarina đã chính thức cho phép các tay chơi máu mặt được phép đặt hàng. Tuy nhiên, số lượng xe Battista xuất xưởng sẽ rất ít ỏi đi kèm với mức giá cũng sẽ khiến bạn chóng mặt.

Mẫu xe Pininfarina Battista xuất hiện tại buổi triễn lãm Leonardo Da Vinci : Mind in Motion

Có màn xuất hiện tại triển lãm nhằm tôn vinh danh họa, nhà phát minh người Ý Leonardo Da Vinci, giới truyền thông đã rất hào hứng khi hãng xe trứ danh Paninfarina đã chính thức xác nhận về thời điểm sản xuất mẫu siêu xe điện cùng với quyết định mở bán cho phép các khách hàng có mong muốn sở hữu mẫu siêu xe này có thể đặt trước.

Xe được trưng bày để du khách thưởng lãm

Tuy nhiên, vì là siêu phẩm nên hãng xe nước Ý cũng đưa ra quyết đinh sản xuất mẫu xe Battista với số lượng giới hạn chỉ 150 chiếc. Trong đó, sẽ phân đều cho 3 khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông mỗi nơi 50 chiếc. Mẫu siêu xe sẽ đến tay người dùng vào năm 2020 và chiếc xe đầu tiên xuất xưởng sẽ được lắp ráp tại Cambiano, Ý. Mức giá tiết lộ để sỡ hữu Battista rơi vào tầm 2,5 triệu đô la.

Mẫu siêu xe điện được thiết kế cực kì quyến rũ

Giám đốc thiết kế của hãng, ông Luca Borgogno cũng chia sẻ trong buổi triển lãm rằng: ‘Mẫu xe Battista sẽ thể hiện sức mạnh công nghệ hoàn hảo, một sản phẩm mang tính sáng tạo đột phá được giấu mình bên trong nét đẹp sang trọng đậm chất Ý đúng như tinh thần của Leonardo Da Vinci’.

Pininfarina Battista (6)

Được vén màn tại Geneva Motor Show 2019, mẫu hypercar của hãng Pininfarina đã làm tốn giấy mực của cánh báo báo chí với một công suất cực khủng. Xe được trang bị từ 4 động cơ điện sản sinh công suất tối đa lên tới 1873 mã lực. Với công suất khủng của mình, Battista chỉ mất tầm hơn 1 giây để đạt mốc 100km/h và đạt tốc độ tối đa là 350km/h.

Phần đuôi xe vô cùng ấn tượng

Về thời gian vận hành, mẫu siêu xe điện này sẽ giúp người lái đi được hành trình 483km khi sạc đầy. Đạt được con số ấn tượng, các kĩ sư của Pininfarina đã trang bị cho xe những viên pin Lithium 120kWh bên dưới ghế cũng như là ở phần đầu xe. Ngoài ra, xe cũng sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh xoay chiều nhưng chưa được hãng tiết lộ về thời gian sạc đầy là bao lâu.

Tin đọc nhiều

To Top