Khác

Khám phá độ khủng của dòng xe tăng Ripsaw trong Fast & Furious 8

xtt-Tim-hieu-ve-dong-xe-ripsaw-trong-farst-&-Forious-8-(1)

Chiếc Ripsaw EV 2 là “anh em” một nhà với xe tăng Ripsaw Tej. Cả hai chiếc này điều là xe tăng vượt địa hình với kiểu dáng mạnh mẽ. Nhanh, mạnh và hầm hố là điều kẻ địch sợ nhất khi phải đối đầu với “họ nhà” Ripsaw.

Ripsaw

Được sản xuất bởi công ty Howe and Howe Tech, Ripsaw EV 2 là chiếc xe tăng bọc thép hầm hố và hoành tráng.

Tuy nặng gần 4 tấn, nhưng với động cơ diesel 600 mã lực, Ripsaw EV2 sẵn sàng bứt phá tốc độ và tiêu diệt mục tiêu trong chớp nhoáng.

Ripsaw

Về cơ bản, Ripsaw EV2 được dựa theo ý tưởng mẫu xe off-road Mercedes S-Class. Được sử dụng rộng rãi trong quân đội, nhiệm vụ của Ripsaw là thám thính và cứu trợ binh lính trong những tình huống cấp bách.

Ripsaw

Ripsaw được trang bị hệ thống vũ khí tối tân và hệ thống xích chống sốc, giúp xe đạt tốc độ cực nhanh ở mọi địa hình khiến kẻ địch phải khiếp sợ.

Ripsaw

Ngoài Fast & Fourius 8, trước đây “nhà” Ripsaw còn xuất hiện trong bộ phim bom tấn đình đám “Mad Max”, tốc độ mới chính là điểm nhấn khiến Ripsaw luôn được ưa chuộng.

Tim-hieu-ve-dong-xe-ripsaw-trong-farst-&-Forious 8 (9) Tim-hieu-ve-dong-xe-ripsaw-trong-farst-&-Forious 8 (8) Ripsaw

Video Ripsaw EV2 lướt đi trên băng với tốc độ hơn 100 km/h

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top