Ferrari Enzo màu xanh cực đẹp về tay chủ mới với giá 2,4 triệu đô la
4 bánh

Ferrari Enzo màu xanh cực đẹp về tay chủ mới với giá 2,4 triệu đô la

Ferrari-1

Chiếc Ferrari Enzo tuyệt đẹp này được xuất xưởng năm 2004 và là chiếc xe duy nhất được sơn màu Matt Titanio Extra Campionario. Mặc dù có màu sơn hiếm có, chiếc xe đã được sơn lại màu xanh Blue Tour de France. Đây cũng là màu xanh nước biển được sơn mờ cực kỳ độc đáo do chính hãng sản xuất chọn để tôn vinh sản lượng sản xuất của dòng xe này.

Ferrari-2

Ferrari-3

Ferrari-4

Theo thông tin từ nhà đấu giá RM Sotheby, chiếc Enzo mới chạy được quãng đường 5520 dặm (tương đương 8884 km). Xe còn đầy đủ lịch sử bảo hành, toàn bộ giấy tờ và dụng cụ đi kèm khi xuất xưởng.

Ferrari-5

Ferrari-6

Ngoài màu sơn xanh độc đáo, chiếc Ferrari Enzo có nội thất được bọc da cao cấp Pelle Cuoio với ghế màu cam kết hợp các chất liệu bằng sợi các-bon và da màu đen. Ngoại thất xe sử dụng sự tương phản giữa màu xanh nền và bộ la-giăng 5 chấu kép màu bạc và cùm phanh màu vàng sáng.

Ferrari-8

Ferrari-7

Ferrari-9

Ferrari-10

Mức giá trong khoảng trên dưới 2 triệu đô la được cho là hợp lý và không phải là mức đắt nhất trong số những chiếc Enzo từng được bán ra. Năm 2016, chiếc Enzo của tay đấm Floyd Mayweather được bán với giá 3,2 triệu đô la, chủ yếu là do nó còn quá mới (mới chạy được 560 dặm, tương đương 901 km). Chiếc Enzo đắt nhất từng được bán ra là chiếc xe cuối cùng của dòng xe này được sản xuất, có số hiệu 400. Nó được bán với giá 6,55 triệu đô la.

Ferrari-11

Ferrari-12

Ferrari-13

Ferrari Enzo được chế tạo để kỷ niệm chức vô địch đầu tiên của Ferrari tại giải đua Công thức 1. Xe được nhà thiết kế hàng đầu của Pininfarina, ông Ken Okuyama thiết kế với những đường cong hoàn hảo và khá lạ do phần mũi xe dài hơn bình thường. Chiếc xe được trang bị khối động cơ V12 dung tích 6,0 lít nạp khí tự nhiên, cho công suất tối đa 651 mã lực và mô men xoắn cực đại 657 Nm. Với động cơ này, siêu xe mang tên nhà sáng lập Ferrari có thể tăng tốc lên 100 km/giờ trong 3,1 giây và đạt tốc độ tối đa 355 km/giờ.

Tin đọc nhiều

To Top