Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Wraith màu hồng đầu tiên tại Việt Nam
4 bánh

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Wraith màu hồng đầu tiên tại Việt Nam

Rolls-Royce Wraith

Trên thế giới, những chiếc Rolls-Royce Wraith màu hồng chẳng hiếm hoi gì, nhưng tại Việt Nam, thì đây là chiếc đầu tiên khoác màu áo ‘kẹo ngọt’ này.

Rolls-Royce Wraith

Có thể thấy những tháng đầu năm 2020, dân chơi xe Việt lại rộ lên trào lưu thay áo cho siêu xe, xe thể thao, sedan trong xiêm y hơi hướng “bánh bèo”, mới nhất và gây xôn xao cộng đồng mạng mấy ngày qua chính là sự xuất hiện của chiếc Coupe siêu sang phong cách quý tộc như Rolls-Royce Wraith cũng được cho đổi màu sơn sang hồng.

Rolls-Royce Wraith

Được biết, những người thợ lành nghề mất khoảng 4 ngày để thực hiện bộ áo decal hồng cho chiếc Rolls-Royce Wraith. Quá trình làm rất công phu tỉ mỉ. Thậm chí, thợ đã tháo từng chi tiết nhỏ nhất của xe ra để dán decal màu hồng. Thông thường, những siêu xe chỉ được thay áo bên ngoài và rất hiếm xe nào dán cả bản lề cửa chỉnh chu như chiếc Wraith này.

Rolls-Royce Wraith

Chưa hết, người thợ phải tháo các chi tiết từ nắp ca-pô đến cánh cửa để dán. Những chiếc tem ở hông xe vẫn giữ lại như nguyên bản. Các bộ phận nhỏ như chốt cửa cũng được dán cẩn thận. Điều đó cho thấy tay nghề đỉnh cao của thợ Việt cũng như độ chịu chơi của chủ xe.

Rolls-Royce Wraith

Đây là Wraith phiên bản thế hệ thứ 1 với màu sơn nguyên bản trắng. Giá bán Rolls-Royce chính hãng hiện nay dành cho phiên bản Wraith vào khoảng 33,65 tỷ đồng.

Rolls-Royce Wraith

Rolls-Royce Wraith sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm tại dải vòng tua máy 1.500 – 5.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith đang thay áo sang màu hồng chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (14)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (4)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (6)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (3)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (12)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (11)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (13)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (10)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (9)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (15)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (2)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (18)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (7)

Rolls-Royce Wraith pink hong viet nam (8)

Ảnh: Thang Nguyen Chi/ Project Nikola Tesla

Tin đọc nhiều

To Top