Chào đón “hàng hiếm” Lamborghini Aventador S Roadster 50th Anniversary Japan
4 bánh

Chào đón “hàng hiếm” Lamborghini Aventador S Roadster 50th Anniversary Japan

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-1

Chào mừng kỉ niệm 50 năm Lamborghini Nhật Bản thành lập. thương hiệu bò tót đến từ Ý đã đặc biệt ưu ái tặng cho khách hàng xứ hoa anh đào chỉ 5 chiếc Aventador S Roadster 50th Anniversary Japan phiên bản độc đáo.

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-2

Lamborghini đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập tại Nhật Bản bằng việc ra mắt siêu xe Aventador S Roadster cho thị trường châu Á và giới thiệu một phiên bản giới hạn mang tên Aventador S Roadster 50th Anniversary Japan. Mỗi chiếc siêu xe “kỉ niệm” này ra đời dựa trên 5 yếu tố tự nhiên của nền văn hóa Nhật Bản, bao gồm: đất, gió, lửa, bầu trời và nước.

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-2

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 5 chiếc Lamborghini Aventador S Roadster 50th Anniversary Japan tương ứng với 5 yếu tố tự nhiên. Điều này chính là mỗi 1 trong cả 5 chiếc đều là những siêu xe one-off, độc bản duy nhất, không có chiếc thứ 2 “đụng hàng”.

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-2

Tương ứng với 5 yếu tố, hãng siêu xe Ý sẽ chỉ sản xuất độc quyền 5 chiếc “Aventador S Roadster 50th Anniversary Japan”, và mỗi chiếc sẽ tiếp tục được xây dựng dưới hình thức là một phiên bản one-off, có thiết kế lấy cảm hứng từ một trong năm yếu tố trên – do đó không thể có hai chiếc giống nhau.

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-2

Tuy nhiên, chỉ mới 1 trong 5 chiếc chính thức lộ mặt. Ngay trong khuôn khổ sự kiện Lamborghini Day diễn ra ở Tokyo, Nhật Bản, chiếc Aventador S Roadster 50th Anniversary Japan phiên bản Nước đã xuất đầu lộ diện. Siêu xe gây ấn tượng với chương trình sơn độc đáo, tiêu tốn mất 10 nhân công và 170 giờ làm việc để hoàn thành.

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan12

Bộ cánh của siêu xe là sự pha trộn lạ mắt giữa màu xanh dương và màu đen, dựa theo cách sơn màu loang (ombre). Ngoại thất và nội thất cực kì hài hòa. Không gian bên trong xe lấy màu đen làm chủ đạo với da bọc Nero Ade Black và bọc Nero Cosmus Black Alcantara.

Clip Chào đón “hàng hiếm” Lamborghini Aventador S Roadster 50th Anniversary Japan

Để thêm phần khác biệt và ấn tượng, các nhà thiết kế còn bổ sung trên chiếc Lamborghini Aventador S Roadster 50th Anniversary Japan phiên bản Nước này những đường chỉ khâu màu xanh dương nổi bật, họa tiết dọc dài giữa các thân ghế gợi nhắc về biểu tượng cây tre (Y) của Nhật Bản. Ngoài ra, chiếc xe còn nhận được một tấm sợi carbon hình lục giác, là biểu tượng của Nhật Bản được thể hiện trên xe.

Tin đọc nhiều

To Top