4 bánh

Bentley Flying Spur phiên bản giới hạn đặc biệt Design Series sắp có mặt tại Việt Nam

Flying Spur Design Series - Glacier White and Mandarin

Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương phân phối Flying Spur phiên bản giới hạn đặc biệt Design Series do Mulliner thiết kế.

Thương hiệu Bentley chính thức công bố Flying Spur phiên bản giới hạn đặc biệt Design Series được thiết kế bởi Mulliner, bộ phận cá nhân hóa chuyên biệt tại Crewe, Vương quốc Anh vào cuối tháng 6 vừa qua.

FLYING SPUR DESIGN SERIES BY MULLINER INSPIRED BY EXTRAORDINARY DESIGN

Phiên bản giới hạn đặc biệt được thiết kế với các chi tiết mang vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng nhất

Bao gồm 5 sự lựa chọn với các tên gọi: Mandarin, Pillar Box Red, White, Kingfisher và Azure Purple, phiên bản giới hạn này mang lại một thiết kế độc đáo và độc quyền cho chiếc sedan sang trọng của Bentley, được chế tác và hoàn thiện bởi bộ phận cá nhân hóa Mulliner của Bentley.

Phụ kiện nội thất được hoàn thiện giữa sự kết hợp của Cacbon tổng hợp và Titanium, lần đầu tiên xuất hiện trong ngành công nghiệp ô tô

Phụ kiện nội thất được hoàn thiện giữa sự kết hợp của Cacbon tổng hợp và Titanium, lần đầu tiên xuất hiện trong ngành công nghiệp ô tô

Phiên bản hạn chế này được sản xuất với số lượng 100 chiếc trên toàn thế giới trong đó chỉ có 10 chiếc dành riêng cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, khách hàng có thể lựa chọn trên 4 mẫu xe Flying Spur: V8, W12, V8 S và W12 S.

Nội thất Mulliner với bảng màu và cách chia màu sống động nhất

Nội thất Mulliner với bảng màu và cách chia màu sống động nhất

Bentley Flying Spur phiên bản Design Series được thiết nhằm phục vụ những khách hàng muốn tìm kiếm một chiếc xe đặc biệt, ấn tượng và cực kì mạnh mẽ.

Clip

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top