Âm thanh ‘ác mộng’ của chiếc 2019 Corvette ZR1 mới
Trải nghiệm

Âm thanh ‘ác mộng’ của chiếc 2019 Corvette ZR1 mới

Corvette (1)

Thông tin chính thức từ Chevrolet cho biết chiếc 2019 Corvette ZR1 là chiếc xe mạnh nhất trong lịch sử của dòng xe này, nhưng chiếc xe này còn là kẻ điên khùng nhất nếu ai được nghe âm thanh man dại của nó.

Corvette (2)

Video trong bài được thực hiện bởi Doug DeMuro, một người đã tìm đủ mọi cách đến Dubai để kiểm chứng thông tin về siêu xe đường phố mới của Chevrolet. Âm thanh của chiếc xe trong video quả là không thể quên được và chắc chắn ai cũng sẽ phát hiện ra chiếc xe lắp động cơ V8 dung tích 6,2 lít, cho công suất 755 mã lực này một khi nó cất giọng rất ma mị và hoang dã. Động cơ này cũng cho mô men xoắn cực đại lên tới 968Nm.

The fastest, most powerful production Corvette ever – the 755-horsepower 2019 ZR1.

Trọng lượng của chiếc ZR1 mới cũng khá ấn tượng, chỉ đạt 1614kg, gần giống mẫu Z06 nhưng chiếc ZR1 mạnh hơn nhiều. Doug DeMuro cho biết dự đoán của mình là chiếc xe đạt tốc độ 96km/giờ chỉ trong 2,7 giây, tuy nhiên điều này sẽ cần kiểm chứng khi Chevrolet chia sẻ các số liệu chính thức.

The fastest, most powerful production Corvette ever – the 755-

Được biết người mua sẽ có hai lựa chọn (cánh gió thấp và cánh gió cao, chiếc xe trong bài là loại cánh gió cao), và cánh gió sau có thể điều chỉnh bằng tay. Doug DeMuro cho biết cánh gió khá phiền nếu định mang thứ gì vào cabin.

Corvette (5)

Corvette ZR1 2019 cũng là chiếc xe sử dụng nhiều vật liệu sợi carbon nhất mà hãng xe Chevrolet từng chế tạo. Đây cũng là mẫu xe Corvette đầu tiên có tùy chọn hộp số tự động (mẫu xe này trước đây hướng tới khách hàng ưa thích cảm giác điều khiển một chiếc xe đua cổ điển với những cảm xúc tuyệt vời từ việc sử dụng hộp số sàn, dĩ nhiên đòi hỏi kỹ năng lái xe phải tốt hơn). Ngay cả bảng điều khiển cũng được làm từ vật liệu siêu nhẹ này và có thể tháo nó ra dễ dàng. Chiếc ZR1 hoàn toàn mới dự kiến sẽ được bán ra vào mùa Xuân năm 2018.

 

 

Tin đọc nhiều

To Top