Tai nạn khó tin : Xe sơ mi rơ moóc đè bẹp xe con, lái xe sống sót kỳ diệu
Giao thông

Tai nạn khó tin : Xe sơ mi rơ moóc đè bẹp xe con, lái xe sống sót kỳ diệu

xe-1

Những ai xem clip này khó mà hình dung nổi vì sao lái xe con còn sống.

Một phụ nữ trẻ vẫn đang trong quá trình hồi phục sau khi sống sót từ một tai nạn khủng khiếp khi một chiếc sơ mi rơ moóc 18 bánh đâm và trèo lên nóc xe của cô ở Brewton, Alabama (Mỹ).

Tai nạn xảy ra vào tuần trước và có lẽ đây là một trong những tai nạn đáng sợ nhất mà người ta từng chứng kiến. Chiếc xe con của cô gái đã bị nghiền nát dưới bánh xe đã bị khóa bởi quá trình phanh của chiếc sơ mi rơ moóc.

 

Theo hình ảnh ghi lại từ camera an ninh gần đó thì dường như chiếc sơ mi rơ moóc đã tăng tốc và nhận ra chiếc xe phía trước quá muộn. Mặc dù người lái sơ mi rơ moóc đã tìm cách thay đổi làn đường nhưng có lẽ thời gian để quá trình ấy tác động đến chiếc xe là không đủ và chiếc xe tải bắt đầu trượt theo một hành trình không mong muốn.

Tin từ các báo địa phương cho biết người lái sơ mi rơ moóc đã quay lại hiện trường vụ tai nạn và cảnh sát đang điều tra những gì xảy ra. Mặc dù gia đình nạn nhân từ chối tiết lộ các thông tin nhưng người ta được biết cô gái còn đau đớn và trong quá trình nhớ lại những gì xảy ra.

 

Tin đọc nhiều

To Top