Porsche 911 Turbo S độ âm thanh như AMG GT S
Văn hóa xe

Porsche 911 Turbo S độ âm thanh như AMG GT S

Porsche-1

Porsche 911 là một chiếc xe của quý ông, dù nó không phải là loại siêu xe nổi đình đám có giá hàng triệu đô. Với hơn 1 triệu chiếc 911 đã lăn bánh khỏi nhà máy trong 54 năm qua, tự bản thân con số đã chứng tỏ mẫu xe này đáng giá thế nào trong mắt của người chơi xe.

Porsche-2

Tuy nhiên nếu có điểm nào đó không hài lòng về dòng sản phẩm 911 Turbo của Porsche, thì đó là âm thanh của nó nghe không đáng sợ, không hăm dọa, không khủng bố…. giống như các đối thủ Ferrari, Lamborghini, Mercedes hay Audi.

Porsche-3

Thật may là việc chỉnh sửa điều đó quá đơn giản, thậm chí khách hàng không cần phải nhờ chính hãng ra tay. Chẳng hạn như chiếc 911 Turbo trong clip đã được chủ nhân độ công suất lên 760 mã lực và trang bị hệ thống ống xả Fi chuyên dụng. Các thông số cơ bản của chiếc 911 Turbo S tiêu chuẩn là công suất 580 mã lực và mô men xoắn cực đại 749Nm tại dải vòng tua 2250-4000 vòng/phút.

 

Âm thanh từ chiếc 911 Turbo S độ rõ ràng khác biệt so với xe tiêu chuẩn, nó có “giọng khàn” giống như chiếc AMG GT S. Chiếc xe độ này cũng đạt được tốc độ 287,56km/giờ trong một sự kiện đua đường thẳng gần đây. Mặc dù không phải là chiếc 911 nhanh nhất nhưng sức mạnh và âm thanh của chiếc xe cho thấy nó chẳng ngán ngại bất cứ siêu xe đối thủ nào ở tầm ngang cơ.

Tin đọc nhiều

To Top