Mãn nhãn những nhà vô địch thế giới biểu diễn ở Motul Stunt Fest2018
Trải nghiệm

Mãn nhãn những nhà vô địch thế giới biểu diễn ở Motul Stunt Fest2018

motulfunfest20181

Sáng ngày 9/6 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), chương trình Motul Stunt Fest 2018 chính thức mở màn với sự tham dự của những VĐV biểu diễn mô tô hàng đầu thế giới và châu lục cũng như nước chủ nhà Việt Nam.

Chương trình năm nay diễn ra trong 2 ngày cuối tuần 9 và 10/6. Với khẩu hiệu “Đam mê hội tụ – Tài năng bứt phá”, sự kiện Motul Stunt Fest 2018 mang đến những cảm xúc thăng hoa cho những người đam mê môn thể thao tốc độ và đậm tính trình diễn giải trí.

motul5

Ông Keith Schulz- Tổng giám đốc cty Vilube- Motul tại Việt Nam cho biết: “Để kỷ niệm 165 năm thành lập thương hiệu và 10 năm thương hiệu dầu nhớt danh tiếng thế giới Motul có mặt ở dải đất hình chữ S, chương trình được đầu tư rất công phu và hứa hẹn không uổng công chờ đợi của nhiều người quan tâm. Bên cạnh những màn trình diễn đẳng cấp, sôi động, các CĐV còn được tư vấn về bảo dưỡng phương tiện, đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhiên liệu…”

motul4

Và thực sự, với nhiều động tác thuần thục đẹp mắt đến không ngờ, đặc biệt của 3 nhà vô địch mô tô biểu diễn như Aaron Twite (Mỹ), Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản) và Stunter13 (Ba Lan) , cùng các VĐV Thái Lan, Việt Nam đã khuấy động khuôn viên Nhà thi đấu Phú Thọ.

motul3

Khác với những lần tổ chức trước đó, năm thứ 4 chương trình diễn ra, BTC lôi kéo được nhiều VĐV đẳng cấp về tham dự. VĐV Aaron Twite cho biết: “Chúng tôi có nhiều khó khăn khi đến Việt Nam làm việc và hy vọng nhận được sự quan tâm, hợp tác của các bạn bè nơi đây. Để trở thành một VĐV giỏi, ngoài năng khiếu, VĐV phải luyện tập nghiêm túc và tham gia nhiều sân chơi đẳng cấp để được trải nghiệm, nâng cao khả năng. Trước đây tôi đến làm việc ở Việt Nam với vai trò giám khảo chấm điểm các VĐV của các bạn, điều đó không làm tôi thích thú bằng việc được biểu diễn trực tiếp cùng các bạn dưới sự cổ vũ của các CĐV”.

motul2

Hiện tại, Việt Nam đã trở thành điểm đến của các VĐV đẳng cấp quốc tế khi là nước đầu tiên ở Đông Nam Á tổ chức giải đấu cho môn thể thao mới mẻ nhưng cực kỳ đẳng cấp này. Và kể từ sau năm 2017, Motul Stunt Fest không chỉ diễn ra mỗi năm một lần mà sẽ diễn ra nhiều lần để thoả mãn niềm mong đợi của những CĐV đam mê môn thể thao tốc độ, mạo hiểm trên cả nước.

motulfunfest20183

Motul Fun Fest 2018 năm nay cũng đánh dấu 165 năm thương hiệu Motul được xây dựng và phát triển không ngừng và đánh dấu cột mốc 10 năm Motul chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Cũng nhân sự kiện này, Motul cũng chính thức giới thiệu đến khách hàng nhớt xe máy Motul 300V2 hoàn toàn mới. Mẫu nhớt này đã được tổ chức FIM chứng nhận chất lượng sản phẩm vượt qua những yêu cầu khắc khe nhất và được kiểm nghiệm bởi các tay đua đường trường cũng như địa hình.

motulfunfest20184

Ngoài ra, đồng hành cùng sự kiện này, Motul cũng kết hợp với các thương hiệu uy tín như lốp xe Bridgestone, Minh Giang Auto tổ chức Motul Car Lubricant Day – Ngày hội tư vấn ô tô – trong 02 ngày 09 và 10 tháng 6. Khuôn viên tổ chức ngày hội này được xây dựng mô phỏng thiết kế “Garage Concept” chuẩn của Motul nhằm giúp mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, các khách hàng tham gia cũng sẽ nhận được sự tư vấn cảu các Kỹ sư Dịch vụ Kỹ thuật Motul, thay nhớt xe ô tô miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các đối tác của Motul.

motulfunfest2018

Tin đọc nhiều

To Top