Lamborghini Aventador SV siêu hiếm níu chân người xem
Văn hóa xe

Lamborghini Aventador SV siêu hiếm níu chân người xem

Lamborghini

Lamborghini chỉ sản xuất 600 chiếc Aventador SV Roadster trên toàn cầu thế nhưng với màu sơn xanh Verde Mantis của chiếc Aventador SV trong bài, nó là một trong những chiếc xe hiếm nhất, thậm chí chỉ có một chiếc trên thế giới.

Lamborghini (1)

Giống như hầu hết những chiếc Aventador SV khác, màu sơn được phối tương phản với màu của các chi tiết làm từ sợi carbon nhưng chia làm hai loại sợi carbon bóng và mờ. Các chi tiết này bao gồm bộ chia gió trước sau, cửa nạp gió, các viền bên, hốc gió bên, cản trước sau, bộ khuyếch tán sau và cánh gió lớn phía sau. Ở chính giữa đuôi xe có gắn một bảng đề can lớn.

Lamborghini (2)

Lamborghini (3)

Lamborghini (4)

Nội thất xe được bọc da màu đen với điểm nhấn là các viền và chỉ khâu màu xanh lá kết hợp màu của những chi tiết làm từ sợi carbon. Chiếc xe này cũng trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Sensonum.

Lamborghini (11)

Lamborghini (12)

Lamborghini (13)

Lamborghini (14)

Sự nổi bật đặc biệt của chiếc Aventador SV này khiến không giống hầu hết các đối thủ khác, nó sẽ làm mọi người lập tức dừng lại ngắm nhìn và rõ là nó chẳng nên xuất hiện ở chốn công cộng vào giờ cao điểm.

Lamborghini (5)

Lamborghini (6)

Lamborghini (7)

Lamborghini (8)

Lamborghini (9)

Rất may (và không may) là chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster cực kỳ bắt mắt nói trên đang được chờ để bán tại Florida. Nó là một phần của bộ sưu tập Fort Lauderdale Collection South.

Lamborghini (10)

Lamborghini (15)

Lamborghini Aventador SV là phiên bản mui trần sản xuất hàng loạt đầu tiên của hãng siêu xe nước Ý và được gọi là Super Veloce. Hãng xe chỉ sản xuất giới hạn 600 chiếc trên toàn cầu. So với bản Aventador tiêu chuẩn, bản SV có công suất cao hơn 50 mã lực trong khi trọng lượng nhẹ hơn 50kg. Xe trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên dung tích 6,5 lít, cho công suất 750 mã lực tại 8400 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 690Nm. Chiếc xe tăng tốc lên 100km/giờ trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350km/giờ. Bộ mui trần của mẫu SV ứng dụng công nghệ composite tiên tiến và làm từ sợi carbon nên rất nhẹ, chỉ 6kg và có thể xếp gọn trong khoang hành lý của xe.

Xem thêm clip Giới thiệu Lamborghini Aventador SV

 

Tin đọc nhiều

To Top