Lạ mắt ngắm ô tô Honda Hello Kitty của cô gái Thanh Hóa
Văn hóa xe

Lạ mắt ngắm ô tô Honda Hello Kitty của cô gái Thanh Hóa

ô tô

Từ màu sơn bên ngoài cho đến những chi tiết nhỏ bên trong, chiếc ô tô của Mai Thị Hằng đều ngập tràn phụ kiện có hình Hello Kitty cùng tông hồng đặc trưng.

Mai Thị Hằng sinh năm 1992 đến từ Thanh Hóa. Bạn nữ này cực kì thích chơi thú bông, đặc biệt là cô mèo không có miệng Hello Kitty. Sở thích cuồng nhiệt này đã khiến Hằng quyết định trang trí toàn bộ chiếc xe của mình bằng những hình ảnh Hello Kitty vô cùng bắt mắt.

Lạ mắt ngắm chiếc ô tô Honda Hello Kitty của cô gái Thanh Hóa

Chiếc xe hơi được dán hình mèo Hello Kitty bên ngoài. (Ảnh: Internet)

Gần như Hello Kitty xuất hiện ở khắp mọi vị trí trên chiếc xe này. Và ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức nó đã thành chủ đề nóng thu hút cư dân mạng.

Chiếc xe hơi được dán hình mèo Hello Kitty bên ngoài. (Ảnh: Internet)

Được biết, chiếc xe này thuộc dòng xe Honda City trị giá khoảng 550 triệu do bố mẹ mua tặng Hằng. Để trang trí được chiếc xe này, Hằng phải cất công chọn lựa và đặt hàng trực tuyến với toàn bộ chi phí vào khoảng 5 triệu đồng.

Gia đình Hằng không hề phản đối cô có sở thích này. Thậm chí, vào ngày sinh nhật, họ thường tặng cô bất cứ thứ gì có liên quan đến thú bông và Hello Kitty.Hằng cho rằng người lớn vẫn có thể chơi Hello Kitty vì theo cô, đây là sở thích, nguồn động lực giúp cô lạc quan và yêu đời hơn.

ô tô

Hằng chia sẻ rằng: “Từ bé mình đã rất thích các con gấu bông. Cứ đến dịp sinh nhật hay ngày lễ đặc biệt đều được tặng những con gấu bông dễ thương. Mình còn có sở thích nuôi mèo nên Hello Kitty được mình dành tình cảm rất đặc biệt. Khi lớn lên mình vẫn thích nó.

Hầu như các vật dụng trang trí liên quan đến Hello Kitty mình đều đã săn và mua hết. Thời gian tới nếu ra sản phẩm nào nữa thì mình tiếp tục mua để đầu tư thêm cho chiếc xe.”.

Không chỉ riêng chiếc xe, căn phòng của cô cũng được trang trí những hình ảnhHello Kitty và có rất nhiều thú bông.

Tuy nhiên, chiếc xe theo phong cách Hello Kitty của Hằng vẫn chưa là gì so với những tín đồ của Hello Kitty trên thế giới. Họ đầu tư rất nhiều tiền và chịu khó sưu tầm đế chiếc xe trông đúng chất Hello Kitty hơn. Thậm chí, xe họ không khác gì một phòng triển lãm thu nhỏ.

ô tô

ô tô

 

Nguồn: Yan

 

Video: ngắm những chiếc siêu xe ‘diện’ bộ cánh hồng ấn tượng

Tin đọc nhiều

To Top