Giao thông

Hãy gặp… tai nạn theo cách này

tainan-1

Đó là lời khuyên hài hước của trang Motor1 dành cho vụ tai nạn hy hữu của một tay đua mô tô tại Bồ Đào Nha.

tainan-2

tainan-3

Đoạn clip chỉ dài 48 giây được quay nhờ camera hành trình của một tay đua khác trong đoàn đua mô tô không cho thấy rõ tình huống xảy ra tai nạn, tuy nhiên có vài điểm dễ nhận ra. Một là đoạn đường khá vắng vẻ, hai là tốc độ của xe không quá lớn và cuối cùng, rõ ràng tay đua gặp nạn đã cực kỳ may mắn bởi sau cú va chạm khá mạnh với chiếc sedan, không hiểu làm cách nào mà tay đua này… ngồi chồm chỗm trên nóc chiếc xe hơi, trong khi chiếc Suzuki của anh ta đã tan tành hầu như toàn bộ phần đầu xe.

Vụ việc xảy ra trên cao tốc A28 ở Bồ Đào Nha và điều kỳ lạ nữa là ở chỗ sau khi xảy ra va chạm, dường như người lái xe hơi không hề hay biết mình đang chở tay đua mô tô trên nóc xe, cho tới khi một tay đua mô tô khác vượt lên báo cho người lái xe hơi biết để dừng xe lại.

tainan-4

tainan-5

Có vẻ như tay đua mô tô không bị thương tích gì sau vụ va chạm mặc dù hiện trạng chiếc mô tô thì khá thê thảm. Nhưng đúng là khi đã chạy xe trên cao tốc, ngoài kỹ năng điều khiển xe, bạn còn cần có cả may mắn nữa. Biết nói gì thêm bây giờ? Nếu chạy mô tô và đâm phải đuôi một chiếc xe hơi, bạn hãy cố gắng hạ cánh an toàn trên xe hơi ấy nhé. Chúc bạn may mắn.

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top