Háo hức tham gia Sự kiện Lái Thử Ford SUV Drive diễn ra tại SVĐ Phú Thọ TP.HCM trong 4 ngày
Trải nghiệm

Háo hức tham gia Sự kiện Lái Thử Ford SUV Drive diễn ra tại SVĐ Phú Thọ TP.HCM trong 4 ngày

Ford SUV Drive

Nằm trong chuỗi sự kiện Ford Việt Nam kết hợp cùng với các đại lý chính hãng tổ chức chương trình lái thử xe Ford SUV Drive dành cho khách hàng tại 18 tỉnh thành trên toàn quốc từ ngày 11/05/2019 – 31/05/2019 tại 18 tỉnh thành, Tp.HCM và Hà Nội sẽ là hai khu vực đầu tiên khởi động chương trình, cụ thể trong 4 ngày 11 – 12/05/2019 và 18 – 19/05/2019.

Ford SUV Drive

Chuỗi sự kiện trải nghiệm này sẽ khởi đầu tại hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, lần lượt tại sân vận động Mỹ Đình và trường đua Phú Thọ trong 4 ngày 11 – 12/05/2019 và 18 – 19/05/2019.

Ford SUV Drive

Đến với Ford SUV Drive, khách hàng trên toàn quốc cơ hội được trải nghiệm thực tế các công nghệ tiên tiến cùng khả năng vận hành mạnh mẽ trên các mẫu xe mới nhất như Ford EcoSport, Everest, Explorer, Ranger và đặc biệt chiếc xe bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor.

Ford SUV Drive

Chuỗi sự kiện trải nghiệm Ford SUV Drive này sẽ khởi đầu tại hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, lần lượt tại sân vận động Mỹ Đình và trường đua Phú Thọ trong 4 ngày 11 – 12/05/2019 và 18 – 19/05/2019.

Ford SUV Drive

Với địa thế thuận lợi của sân vận động Phú Thọ là những vùng trũng và bùn lầy, Ford đã tạo nên những bài tập có tính thử thách cao để khách hàng trải nghiệm những địa hình khó đầy phấn kích.

Ford SUV Drive

Kĩ năng người lái càng được thử thách hơn khi trong ngày đầu tiên dành cho phóng viên phía Nam khi được trải nghiệm các đường test trong điều kiện thời tiết mưa khá lớn.

Ford SUV Drive

Bên cạnh các đoạn đường thử on-road quen thuộc, Ford Việt Nam đem đến một loạt đường thử off-road nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, đồng thời phát huy sức mạnh của các dòng xe. Các đường thử này được chuyên gia của Ford thiết kế riêng và mô phỏng các cung đường off-roadphố biển tại Việt Nam. Thử thách vượt dốc cao giúp người lái trải nghiệm sức mạnh động cơ tăng áp kép của Ford cùng với sự hỗ trợ của hệ thống khung gầm cải tiến và hệ dẫn động 4 bánh. Thử thách đường gập ghềnh, leo vỉa hè sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng, êm ái của các dòng xe nhờ hệ thống giảm xóc vượt trội, khoảng sáng gầm xe 200 – 230mm. Đây cũng là lần đầu tiên Ford Việt Nam đem tới mô hình trải nghiệm đặc biệt này cho người dùng ngạy tại các thành phố lớn.

Ford SUV Drive

Đến với ngày hội trải nghiệm Ford SUV Drive, bên cạnh việc lái thử 5 dòng xe của Ford, bao gồm EcoSport, Everst, Explorer, Ranger và phiên bản hiệu năng cao Ranger Raptor, khách hàng còn được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam, đồng thời tham gia các thử thách thú vị và chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn có cơ hội tham quan khu trưng bày các dòng xe đã làm nên tên tuổi của Ford tại thị trường Việt Nam.

Tin đọc nhiều

To Top