Choáng dàn siêu xe triệu đô của đại gia Café Trung Nguyên xuyên miền cát trắng
Trải nghiệm

Choáng dàn siêu xe triệu đô của đại gia Café Trung Nguyên xuyên miền cát trắng

LOgo-anh-dai-dien-web-Xe

Trong hành trình xuyên Việt lần này, nguyên dàn siêu xe triệu đô của ông trùm cà phê Trung Nguyên đã ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp khi đi ngang qua khu vực Bàu Trắng, nơi có cung đường cát trải dài hút mắt. Nhìn những bức ảnh, cứ ngỡ dàn siêu xe hàng đỉnh đâu đó tại Dubai.

LOgo-anh-dai-dien-web-1Xe

Có đến 9 siêu xe tham dự vào Hành trình từ trái tim của Chủ tịch Trung Nguyên như “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador LP700-4 độ bdy kit DMC, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Aston Martin Vanquish và 5 chiếc Ferrari bao gồm các phiên bản như 488 GTB, Ferrari California T, Ferrari 458 Italia, 458 Spider và phiên bản hiệu suất cao Ferrari 458 Speciale.

Sieu-xe-Trung-Nguyen-Legend-Hanh-Trinh-Tu-Trai-Tim

Sự xuất hiện của đoàn siêu xe ton-sur-ton trắng thuộc sở hữu ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên tại Bàu Trắng khiến người xem ngỡ mình đang ở Dubai.

Sieu-xe-Trung-Nguyen-Legend-Hanh-Trinh-Tu-Trai-Tim2

Dàn siêu xe tham gia Hành Trình Từ Trái Tim này sẽ ghi dấu ấn tại địa điểm mình đi qua. Ở mỗi địa điểm dừng chân, đoàn siêu xe triệu đô của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ tham quan các địa điểm đẹp hay các khu du lịch của đất nước Việt Nam.

Sieu-xe-Trung-Nguyen-Legend-Hanh-Trinh-Tu-Trai-Tim14

Cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe sang chảnh đón gió đón nắng miền biển

Sieu-xe-Trung-Nguyen-Legend-Hanh-Trinh-Tu-Trai-Tim11

Ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron dẫn đoàn siêu xe tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên. Đây cũng chính là lần đầu tiên siêu phẩm độc nhất Việt Nam này di chuyển quãng đường khá dài. Đây cũng là cơ hội cho những người mê xe có cơ hội chiêm ngưỡng siêu phẩm này.

Sieu-xe-Trung-Nguyen-Legend-Hanh-Trinh-Tu-Trai-Tim10

Siêu bò mộng Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit DMC độc nhất vô nhị của Chủ tịch Trung Nguyên.

Và tất nhiên, sẽ rất thiếu xót nếu không nhắc đến dàn SUV hạng sang Range Rover "tông xuyệt tông" màu trắng với 16 chiếc tham dự vào hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên lần đầu tiên tự tổ chức.

Và tất nhiên, sẽ rất thiếu xót nếu không nhắc đến dàn SUV hạng sang Range Rover “tông xuyệt tông” màu trắng với 16 chiếc tham dự vào hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên lần đầu tiên tự tổ chức.

Hành trình Xuyên Việt khởi hành tại TP.HCM đi suốt một chặng đường dài từ Sapa (Lào Cai) đến đất mũi Cà Mau trong thời gian 25 ngày (30.6 – 25.7.2018). Trong suốt các chặng đường, những chiếc xe đặc biệt – khác biệt – duy nhất sẽ chuyên chở tri thức, đem những cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm…, các trường đại học – cao đẳng, thư viện, nhà văn hóa, câu lạc bộ… tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hành trình còn mang đến những thư viện, nhà văn hóa, trường học… xa xôi nhất để trao tặng những cuốn sách quý đổi đời và truyền cảm hứng, tinh thần dám thách thức cùng khát vọng thành công đến các bạn trẻ. Đặc biệt, thông qua các hoạt động chia sẻ những câu chuyện thành công, giao lưu truyền cảm hứng, ký tặng sách cùng các diễn giả, người đẹp Phạm Hương, Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Mỹ Linh, Hoàng My, Lệ Hằng, Thanh Tú, Mâu Thủy, Tú Anh…

Ảnh: Đức Hải

Tin đọc nhiều

To Top