8 người bị bắt vì đặt chông bẫy ô tô
Giao thông

8 người bị bắt vì đặt chông bẫy ô tô

Chong_1

Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) vừa bắt tạm giam nhóm thanh niên gồm 8 người để điều tra về hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản.

Theo nhà chức trách, đây là nhóm thanh niên đã đặt bàn chông tự tạo làm bằng tuýp sắt trên đường, gây nổ lốp ôtô của người tham gia giao thông. Cụ thể trước đó ngày 1/11, tài xế Nam (quê Hải Dương) đề đơn trình báo đêm 27/10, anh lái xe tải chở gạch từ Hải Dương sang huyện Hưng Hà, bị kẻ xấu đặt chông làm nổ lốp.

Theo tường trình, khi xe anh lưu thông qua tuyến đường thuộc thôn Thưởng Duyên, xã Văn Lãng thì bị nhiều bàn chông tự tạo làm bằng tuýp sắt phi 21 xuyên thủng 2 lốp với tổng thiệt hại 4,5 triệu đồng.

Chong_1 (1)

Những chiếc chông sắt tự tạo.

Theo anh Nam thì hành vi này rất nghiêm trọng, gây nguy hiểm đến tính mạng cho người tham gia giao thông nên đề nghị cơ quan chức năng điều tra và xử lý nghiêm.

Nhóm thanh niên bị bắt bao gồm 8 người trong độ tuổi từ 18-34, trong đó, 7 người quê Thái Bình, 1 người quê Hà Nam. Động cơ gây án và nơi nhóm này đặt bàn chông vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

To Top