Ceramic Pro Việt Nam ra mắt showroom đầu tiên tại tp.HCM
Xe&Đời sống

Ceramic Pro Việt Nam ra mắt showroom đầu tiên tại tp.HCM

Ong Nguyen Phuoc Duy va ong Nguyen Minh Tuan cat bang khanh thanh

Tiếp nối sự thành công của showroom Ceramic Pro Hà Nội, 18h00 ngày10/01/2016, tại Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Ceramic Pro Việt Nam chính thức đưa Showroom Ceramic Pro thứ 2 toạ lạc tại số 1 Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, Tp. HCM đi vào hoạt động và đánh dấu sự hiện diện của thương hiêu Ceramic Pro có mặt tại khu vực Phía Nam.

Ceramic Pro là công nghệ sơn phủ phức hợp phân tử gốm –do nhà khoa học người Nga phát minh ra (2010). Đây được coi là một sản phẩm đột phá trong việc bảo vệ bề mặt được sơn phủ với nhiều tính năng ưu việt lần đầu tiên xuất hiện trong cùng một sản phẩm.

Sản phẩm đã được kiểm tra và chứng nhận bởi SGS, công ty hàng đầu thế giới về thanh tra, thẩm định, kiểm tra và chứng nhận. Ceramic Pro được được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực như: hàng hải, hàng không và các ngành công nghiệp nặng và được đánh giá là đã tạo nên một cuộc cách mạng  trong công nghệ nano và chăm sóc xe, mang lại sự bảo vệ vĩnh viễn cho bề mặt sơn, da, kính, nhựa, cao su và vải đã thu hút nhiều người quan tâm và tìm hiểu và sử dụng.

Hiện nay Ceramic Pro VN đang cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc và hoàn thiện xe hơi bao gồm: sơn xe cơ bản, sơn hoàn thiện và đặc biệt là phủ lớp gốm bảo vệ vỏ xe, nội thất. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp đa dạng những sản phẩm dịch vụ dành cho xe mới và các gói bảo dưỡng hàng năm.  Ceramic Pro Việt Nam tin tưởng rằng với sản phẩm hàng đầu thế giới, đội ngũ chuyên gia kĩ thuật người Nga giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, cung cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp sẽ đem tới cho khách hàng những dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao.

Cũng trong ngày khai trương Ceramic Pro Việt Nam chi nhánh tp.Hồ Chí Minh, công ty TNHH Ceramic Pro Việt Nam trân trọng ra mắt người tiêu dùng Việt Nam thêm 04 thương hiệu Quốc tế về công nghiệp xe hơi nữa, song hành cùng với thương hiệu Ceramic Pro nhằm mục đích đưa thương hiệu của công ty thành chuỗi showroom chăm sóc, hoàn thiện xe hơi tiêu chuẩn quốc tế số một Việt Nam trong tương lai. Các thương hiệu mới là:

– Chemie Wash: Ceramic Pro Việt Nam chính thức ra mắt chuỗi rửa xe cao cấp với qui trình rửa xe tiêu chuẩn quốc tế và chỉ sử dụng sản phẩm vệ sinh xe hơi của thương hiệu Koch- Chemie.

– Koch – Chemie: cùng với việc ra mắt show room Chemie – Wash, Ceramic Pro Việt Nam cũng chính thứ đưa thương hiệu Koch – Chemie về thị trường Việt Nam. Koch – chemie là thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm vệ sinh xe hơi vệ sinh công nghiệp. Chất lượng của Koch – Chemie đã được bảo chứng bởi các đại gia số 1 trong nghành công nghiệp xe hơi như : Audi, Mercedes, Roll Royce,…

Trần Linh

Tin đọc nhiều

To Top