Zinedine Zidane: "Tôi không hề mong đợi điều này"
Bóng đá

Zinedine Zidane: “Tôi không hề mong đợi điều này”

Nhận thất bại 0-2 bất ngờ trước Wolfsburg, Zinedine Zidane tuy buồn nhưng vẫn cố gắng tìm cách an ủi các học trò.

[dropcap]P[/dropcap]hải công nhận rằng Real Madrid đã chơi một trận

Zinedine Zidane: "Tôi không hề mong đợi điều này"

Zidane cho rằng Real hoàn toàn có thể sửa sai ở trận lượt về. Ảnh: Internet.

đấu cực kì cố gắng dù phải làm khách. Với đẳng cấp của những ngôi sao trong đội hình, Real dồn ép Wolfsburg rất nhiều nhưng cuối cùng không thể ghi bàn. Trái lại, sai lầm hàng thủ đã khiến Kền kền trắng trả giá đắt.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Zidane cho biết ông sẽ không phản ứng gay gắt về thất bại này. Trái lại ông cho rằng: “Mọi người, trong đó có tôi, không hề nghĩ đến kết quả này. Điều duy nhất chúng tôi có thể làm là bình tĩnh. Tôi sẽ không phát cáu lên, các cầu thủ Real cũng vậy.

Thất bại luôn là điều đau đớn, nhưng tôi biết chúng tôi vẫn còn cơ hội để thay đổi kết quả. Trận lượt về tại Bernabeu sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất.”

Chiến lược gia người Pháp cho rằng trận El Clasico cuối tuần qua với Barcelona đã ngốn đi rất nhiều thể lực của Real. Zidane chia sẻ: “Có lẽ chúng tôi đã mệt mỏi sau trận El Clasico. Các cầu thủ Real đã cày ải rất nhiều kể từ đầu năm và đã đến lúc họ cảm thấy cần được nghỉ ngơi.”

Trận lượt về sẽ diễn ra sau đây 1 tuần trên sân nhà của Real, Wolfsburg đang có lợi thế lớn với cách biệt 2 bàn. Tuy nhiên Real hoàn toàn có thể lật ngược tình thế nhờ điểm tựa Bernabeu.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top