Xavi: "Tôi rất nhớ Barcelona!"
Bóng đá

Xavi: “Tôi rất nhớ Barcelona!”

Huyền thoại Xavi Hernandez của Barcelona vừa có buổi phỏng vấn và chia sẻ rằng anh luôn nhớ về đội bóng xứ Catalan.

Xavi: Tôi rất nhớ Barcelona

Barca luôn ở trong tâm trí Xavi. Ảnh: Internet.

[dropcap]X[/dropcap]avi rời Barca cuối mùa giải năm ngoái sau khi gắn bó với CLB suốt 25 năm, từ khi còn là một cậu nhóc. Barca cũng đã có một buổi tri ân đặc biệt dành cho anh, cho những gì tiền vệ tài hoa này đóng góp suốt những năm tháng chinh chiến.

Xavi trưởng thành từ lò đào tạo La Masia danh tiếng của Barca, anh được Louis van Gaal đưa lên đội một và thành công dần đến với cầu thủ mang áo số 6 huyền thoại. Sau khi giành cú ăn ba mùa giải trước cùng Barca, Xavi quyết định chuyển sang chơi cho CLB Al Sadd ở Qatar trong những năm cuối của sự nghiệp.

Sau gần 1 năm ra đi, mới đây trong một buổi phỏng vấn, Xavi nói rằng Barca luôn ở trong tim mình. Anh cho biết trên Movistar:Tôi nhớ không khí trong phòng thay đồ, những câu chuyện cười, những vòng tròn trong buổi tập. Barca là CLB mạnh nhất thế giới và Bayern Munich là đội duy nhất tiệm cận trình độ đó.”

Xavi cũng cho biết anh sẽ theo nghiệp huấn luyện sau khi giải nghệ. Về việc này, anh tâm sự thêm: “Nghề huấn luyện cần sự cảm nhận của bạn, và tôi đang cảm thấy điều đó. Tôi muốn đứng ngoài đường biên để chỉ đạo, nhưng tôi vẫn còn là một cầu thủ. Tôi sẽ chơi bóng thêm hai mùa nữa và bắt đầu tìm cơ hội ngay sau đó.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top