Xavi muốn quay về dẫn dắt Barcelona
Bóng đá

Xavi muốn quay về dẫn dắt Barcelona

Tiền vệ Xavi Hernandez thổ lộ ước nguyện của mình là trở thành HLV của Barca.

Xavi muốn quay về dẫn dắt Barcelona

Xavi luôn dành tình yêu cho Barca. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]iền vệ 36 tuổi hiện đang thi đấu trong màu áo CLB Al Sadd ở Doha sau khi rời Barcelona vào năm 2015. Anh đã có hơn 750 trận ra sân cho đội bóng xứ Catalunya, giành tổng cộng 25 danh hiệu lớn nhỏ. Trong quãng thời gian đó, Xavi đã làm việc với tổng cộng 10 HLV Barca. Có thể kể đến Pep Guardiola, HLV của Manchester City mùa sau và Louis van Gaal, hiện đang dẫn dắt Manchester United.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn trang FourFourTwo, Xavi cho biết ước nguyện của anh là trở thành HLV, và được dẫn dắt đội bóng đã cho anh tất cả trong sự nghiệp cầu thủ. “Tôi không có chút nghi ngờ gì, tôi muốn gắn bó với bóng đá,” anh tâm sự. “Tôi muốn làm một công việc phù hợp, hoặc không gì cả. Mục tiêu cao nhất của tôi là được dẫn dắt Barcelona. Tôi không hề giấu diếm điều này. Tôi muốn làm việc tại nơi tôi đã xem là nhà của mình.”

Xavi được xem như một trong những huyền thoại vĩ đại nhất trong lịch sử CLB Barcelona. Anh là nguời đã nắm giữ ‘linh hồn của tiki-taka’ trong suốt những năm dài thành công của đội bóng này. Nếu có thể trở thành HLV Barca, tiền vệ này có thể viết tiếp những chương sử hào hùng của Johan Cruyff, Pep Guardiola và Luis Enrique.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top